Đau lòng game thủ nhí tiêu hết tiền trị bệnh của mẹ vào game mobile

Sau khi phát hiện sự việc thì công tác yêu cầu hoàn tiền của gia đình cũng gặp không ít khó khăn chỉ vì một nguyên nhân khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán

Trong nền công nghiệp game hiện tại thì ngoài những tựa game trả phí ra cũng xuất hiện không ít những trò chơi có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí trên di động và được số đông game thủ, đặc biệt là những game thủ nhỏ tuổi yêu thích.

Dù là một trò chơi miễn phí như thế nhưng những tựa game này luôn biết cách để kiếm tiền từ người chơi bằng rất nhiều cách khác nhau, và dễ thấy nhất đó chính là việc mua những vật phẩm ingame. Tất nhiên đối với trẻ nhỏ khi chúng chưa thể kiếm được ra tiền thì khó có thể mua được những món vật phẩm ingame.

Và mới đây thì một câu chuyện liên quan đến một bé gái lớp 5 đã khiến cho cộng đồng game thủ lại được một phen hoang mang khi tiêu hết toàn bộ tiền viện phí của người mẹ của mình - người hiện đang ốm nặng - để nạp vào game.

Đau lòng game thủ nhí tiêu hết tiền trị bệnh của mẹ vào game mobile

Theo như những điều tra thì những hóa đơn mà người cha phải trả đều dành cho việc chơi game của con gái mình trên di động. Được biết những hóa đơn này bắt đầu xuất hiện kể từ ngày 01/01 và kéo dài đến tận ngày 22/03. Có những thời điểm chỉ trong vòng nửa giờ đồng hồ thôi mà cô con gái 11 tuổi này đã tiêu hết gần 5.000 NDT (tương đương 170 triệu đồng) và tựa game của mình. 

Đây là một điều vô cùng đáng buồn bởi vì mẹ của cô bé hiện vẫn đang bệnh nặng và cần được điều trị nhiều hơn trong tương lai, tuy nhiên số tiền đùng để trị bệnh lại được nướng vào trò chơi điện tử hết.

Đau lòng game thủ nhí tiêu hết tiền trị bệnh của mẹ vào game mobile 2

Đau lòng game thủ nhí tiêu hết tiền trị bệnh của mẹ vào game mobile 3

Khi người cha yêu cầu công ty game hoàn trả lại số tiền đó thì phía công ty đã phản hồi, vì cô con gái của ông đã thiếu trung thực trong việc khai báo thông tin nên việc hoàn trả là điều không thể. Cụ thể thì cô con gái đã không đăng ký tài khoản game bằng tên thật nên đã tránh được một số hạn chế điều khoản của trò chơi.

Đau lòng game thủ nhí tiêu hết tiền trị bệnh của mẹ vào game mobile 4

Nhưng may mắn rằng công ty này cũng đã tuyên bố sẽ giúp cho người cha có thể hoàn lại được số tiền của mình, nhưng mọi chuyện vẫn còn đang trong thời gian xem xét và vẫn chưa biết chính sách của công ty có giúp được người cha này hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang