Spoiler Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay tập 3: Elf BB xuất hiện!

Spoiler Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay tập 3, tóm tắt nội dung tập 2: Sau khi nhận nuôi cặp loli Falfa - Shalsha, Phù Thủy Cao Nguyên Azusa sắp sửa gặp gỡ một waifu mới mang tên Harukara. Cô nàng "damdang" tộc elf này sẽ đem đến câu chuyện thú vị gì? Cùng xem spoiler để biết nhé!

Tóm tắt nội dung Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay tập 2

diệt slime 300 năm tập 2

Sau khi qua đời vì làm việc quá sức, cô nhân viên chăm chỉ "thăm ngàn" đã qua đời và được chuyển sinh sang dị giới. Tại đây, cô có tên gọi mới là Azusa cùng khả năng "trường sinh bất lão".

Để bù lại bao nhiêu năm làm việc cực khổ, Azusa quyết tâm sẽ sống thận an nhàn. Mỗi ngày cô chỉ giết 25 con slime để kiếm tiền chi tiêu. Sau 300 năm chăm chỉ, Azusa đạt đến level MAX và trở nên cực kì nổi tiếng.

diệt slime 300 năm laika

Sau khi thua dưới tay Azusa, Rồng Laika hóa thành "loli" Laika và nhận Azusa làm sư phụ. Cả hai cùng nhau chung sống rất vui vẻ trong bầu không khí đậm chất "yuri".

Theo gợi ý của Laika, Azusa lập nên một kết giới bảo vệ làng. Danh tiếng hai cô trò ngày một lan rộng. Đây tất nhiên là điều tốt nhưng cũng đem đến nhiều phiền toái mới.

diệt slime 300 năm tập 2

Một sáng nọ, một cô bé tên Falfa đã đến gặp Azusa và nhận cô là "mama". Falfa báo tin rằng em gái của cô bé - Shalsha đang muốn giết Azusa. Không lâu sau đó, Shalsha tấn công nhà Azusa. Đây là lúc chúng ta được biết cặp chị em kia được tạo nên từ những linh hồn slime đã bị Azusa giết. Shalsha vì thế nên đến để trả thù.

Slime Taoshite 300-nen tập 2

Đấm cái chết luôn là có thật...

Shalsha và Azusa sau đó giao đấu với nhau. Nhờ thuần thục phép Trừ Khử, mọi phép thuật của Azusa đều vô dụng trước Shalsha. Để bảo vệ sư phụ, Laika hóa rồng can thiệp. Chỉ với một đấm nhẹ nhàng, Laika hạ gục Shalsha. Sau đó, chị em Falfa xóa bỏ thù hận và về cùng một nhà với "mama" Azusa. Hai đứa trẻ cũng dạy thêm cho cho Azusa về kiến thức loài slime đồng thời được "mama" dạy thêm về thị trấn và lối sống an nhàn của cô.

Spoiler Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay tập 3

spoiler diệt slime 300 năm tập 3

Theo đúng như lời "tiên tri" của Laika, tập tiếp theo một nàng elf vô cùng xinh xắn và "dam dang" mang tên Harukara sẽ xuất hiện cầu cứu Phù Thủy Cao Nguyên. Cô elf này đang bị truy đuổi bởi chúa quỷ Beelzabub (do chế tạo thuốc tăng lực dỏm) nên cần người mạnh như Azusa giúp đỡ.

Nghe danh địch thủ, Azusa cũng cảm thấy quan ngại. Dù vậy, cô vẫn chấp nhận giúp đỡ Harukara. Cả hai sau đó vào rừng nhặt nấm và "vô tình" ăn phải một vài cây nấm...không được đúng đắn cho lắm và cùng nhau làm vài hành động cũng không đúng đắn cho lắm.

Không lâu sau khi Harukara ở nhà Azusa, Beelzabub đã tìm ra cô và tổ chức tấn công. Cuộc chiến sẽ diễn ra thế nào? Khi nào có spoiler tập 4 thì biết nhé!

Thời gian ra mắt Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay tập 3

Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita - Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay tập 3 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 4. Thông tin spoiler tập tiếp theo sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang