Đang livestream thì động đất, cô nàng nhận hàng trăm triệu đồng tiền trấn an từ fan

Cô nàng streamer xinh đẹp đã gặp không ít khó khăn trong buổi stream của mình vì một trận động đất bất ngờ diễn ra

Yiyang là một cô nàng streamer nhận được khá nhiều sự yêu thích của cộng đồng Twitch nhờ vào lối nói chuyện thông minh, giọng nói ngọt ngào và khả năng ca hát hơn người. Không ít lần người hâm mộ đã phả mê mẩn khi nghe thấy được giọng hát của cô nàng  này trên sóng livestream và với tài năng của mình thì cô nàng đã thu hút được hơn 100.000 người theo dõi trên Twitch.

Đang livestream thì động đất, cô nàng nhận hàng trăm triệu đồng tiền trấn an từ fan

Và trong một buổi stream mới nhất thì một sự cố đã xảy ra đối với cô nàng Yiyang này. Cụ thể thì trong quá trình stream, một trận động đất đã diễn ra khiến cho vô số vật dụng trong nhà của cô nàng rung lắc dữ đội. Được biết thì thành phố nơi mà Yiyang đang sống đã phải hứng chịu một trận động đất với cường độ mạnh, ngay sau khi cô nàng này vừa mở stream được 20 phút.

Nhanh chóng Yiyang đã tìm cho mình chỗ ẩn nấp và sau khi trận động đất kết thúc thì cô nàng cũng an toàn và không gặp bất kì thương tổn nào cả.

Đang livestream thì động đất, cô nàng nhận hàng trăm triệu đồng tiền trấn an từ fan 2

Đang livestream thì động đất, cô nàng nhận hàng trăm triệu đồng tiền trấn an từ fan 3

Cũng ngay sau khi cơn động đất kết thúc thì Yiyang cũng đã nhanh chóng quay trở lại stream nhưng cô không thể tiếp tục ca hát được nữa vì bản thân đang cảm thấy quá sợ hãi. Như một cách để trấn an tinh thần của cô nàng thì hàng loạt người xem đã donate và gửi lời hỏi thăm đến Yiyang. Cho đến cuối buổi phát sóng thì số tiền mà cô nàng nhận được đã lên đến 12 nghìn USD (tương đương với 277 triệu VNĐ) và đây là một số tiền vô cùng lớn mà cô nhận được từ người hâm mộ của mình.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang