Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 147: Yuuji, Fushigoro đi tìm "nguyền sư mạnh nhất" Hakari!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 147, tóm tắt nội dung chap 146: Sau khi phân chia nhiệm vụ, Yuuji và Fushigoro sẽ đi tìm học sinh năm ba "mạnh hơn cả Yuta" Hakari. Hành trình này sẽ diễn ra thế nào?

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 146

jujutsu kaisen 147

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 146: About The Culling Game.

Chương 146 giới thiệu nhiều hơn về The Culling Game. Về Angel, Tengen chỉ biết rằng cô ta đang ở phía tây của Tokyo và ông thể lấy thêm thông tin nào khác bởi các kết giới đã ngăn cản ông. Có tất cả 10 kết giới rải khắp Nhật Bản (trừ Hokkaido). Tengen không biết chắc sẽ mất bao lâu để nghi lễ của Kenjaku hoàn thành nhưng có lẽ The Culling Game sẽ kéo dài trong 2 tháng.

Sau khi nghe Tengen nói về Angel, nhóm Yuuji bắt đầu bàn luận về luật The Culling Game. Fushigoro hỏi rằng những ai từ chối tham gia sẽ phải chết đúng không. Tengen xác nhận. Ở một phân cảnh khác, ta nhìn thấy Shoko cũng đang phân tích luật của The Culling Game và đưa ra kết luận tương tự. Như vậy, những người không có nguyền thuật như Maki sẽ không chịu ảnh hưởng gì.

jjk 146

Yuuji hỏi tiếp những người ở sẵn trong kết giới sẽ thế nào. Tengen nói họ chỉ có một cơ hội để rời khỏi đó. Fushigoro hỏi thêm về quản trò. Tengen nói chúng là những Shikigami dạng bọ hung, thứ sẽ gắn vào những người chơi và kiểm soát nhát cử nhất động của họ. Yuuji giả bộ hiểu chuyện (nhưng thực chất thì không một chút nào).

Sau khi xem lại tất cả các điều luật, các nhân vật bắt đầu phân chia nhiệm vụ. Yuki và Choso sẽ ở lại bảo vệ Tengen. Maki quay lại nhà gia tộc Zenin để thu thập các nguyền cụ cần thiết. Sau đó, cô sẽ cùng Panda tham gia trò chơi. Yuta sẽ thu thập thêm thông tin và tham gia The Culling Game sau.

chú thuật hồi chiến 146

Yuta và Maki nhắc đến Hakari. Yuta nói rằng sức mạnh của Hakari rất thất thường bởi nó liên quan đến cá cược. Tuy vậy, trong trường hợp tốt nhất, Hakari còn mạnh hơn cả nguyền sư đặc cấp Yuta. Dù sao cũng thuận đường nên họ có thể chiêu mộ anh ta thực hiện kế hoạch.

Sau khi có đủ thông tin, nhóm Yuuji lên đường tham gia The Culling Game. Choso từ biệt em trai trong nước mắt, dặn dò Yuuji rằng "Hứa không được chết đâu đấy". Chương truyện sau đó đưa ta đến với khung cảnh trong một buổi biểu diễn. Một người đàn ông đang diễn hài độc thoại trước mọi người. Đây là người chơi của The Culling Game, tên ông ta là Takaba Fumihiko. Jujutsu Kaisen chap 146 kết thúc tại đây.

Dự đoán Jujutsu Kaisen chap 147

spoiler jujutsu kaisen chap 147

Trong tập tiếp theo, có thể chúng ta sẽ theo chân nhân vật mới Takaba. Một điểm khá thú vị là nhân vật này cũng là diễn viên hài và có câu chuyện khá tương đồng với "hoàng tử tội phạm" Joker. Nhận được sức mạnh nguyền thuật, Takaba chắc chắn sẽ dùng nó để gây ra hỗn loạn trước cả khi The Culling Game bắt đầu. Ai sẽ xuất hiện ngăn ông ta? Angel? Hakari?

Trước khi lên đường, Fushigoro sẽ giải thích về địa vị hiện tại của cậu đồng thời cung cấp thêm thông tin về tình trạng của Nobara. Liệu có cơ hội nào để cô nàng này tiếp tục chiến đấu bên hai người bạn của mình hay không? Yuta có thể phục hồi thương tích. Nếu có anh ta giúp, có thể điều đó sẽ xảy ra.

Theo như kế hoạch, Yuuji và Fushigoro sẽ tìm gặp Hakari để thuyết phục anh ta hỗ trợ. Trên đường thực hiện nhiệm vụ, có thể cả hai sẽ chiến đấu với các nguyền hồn và cả các "nguyền sư mới" tương tự Takaba trước khi gặp được Hakari. Theo kịch bản quen thuộc trong nhiều shonen manga khác, khi Yuuji và Fushigoro đang đánh nhau với nguyền hồn, Hakari sẽ xuất hiện thật hoành tráng rồi đấm phát chết luôn nguyền hồn.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 147

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 147 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang