Venus là ai ? Tuyển thủ của STBC nghi bị bắt vì tàng trữ chất cấm

Venus - tuyển thủ vang dội 1 thời bị cơ quan chức năng phát hiển tàng trữ chất cấm

Venus (Bùi Nguyễn Quốc Hoàng) sinh ngày 6/6/1999 được cộng đồng biết đến là một tuyển thủ chuyên nghiệp của nền LMHT Việt Nam. Bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2016 với màu áo của Saigon Jokers và sau đó chuyển sang thi đấu cho Young Generation để rồi lần đầu tiên tham dự CKTG trong sự nghiệp của mình vào năm 2017.

Sang năm 2018 thì Venus đã chuyển sang thi đấu cho FFQ và sau này là Team Secret, tại đội tuyển này thì anh lại một lần nữa có thể tham dự CKTG 2019. Cũng sau khi VCS Mùa Hè 2020 kết thúc thì anh cũng thông báo sẽ rời khỏi đội tuyển, trở thành một tuyển thủ tự do.

Phải cho đến giai đoạn lượt về của VCS Mùa Xuân 2021, khi SBTC Esports cần những bổ sung về nhân sự để có thể lọt được vào Top 4 thì Venus đã là người được chọn, trở thành "bom tấn" tiếp theo của đội tuyển này trong mùa giải. Tại đây thì anh cũng có thể được thi đấu chung với người bạn thân của mình, đó là Xạ thủ Celebrity.

Tuy nhiên trái với kỳ vọng của nhiều người hâm mộ, tuyển thủ Hỗ trợ này đã không thể đóng góp nhiều cho đội tuyển mà chỉ có thể ra sân trong 2 trận đấu với TS và GAM trước khi biến mất một cách bí ẩn trong quãng thời gian còn lại của mùa giải. Đáng chú ý nhất đó là trong trận đấu giữa SBTC và SGB, dù Slay bị cấm thi đấu nhưng BHL của SBTC lại quyết định sử dụng Noway để thay thế thay vì Venus.

Giải thích cho sự “biến mất” này của Venus, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ rằng SBTC đã mất liên lạc với tuyển thủ này kể từ trận thua 0-2 trước GAM và nhiều khả năng anh sẽ bị chấm dứt hợp đồng.

Khi những nghi vấn xung quanh Venus chưa kịp lắng xuống thì theo như một nguồn tin mới nhất, năm tuyển thủ sinh năm 1999 này hiện đang bị cơ quan chức năng bắt giữa vì tội danh tàng trữ chất cấm. Đây có thể được xem là một lùm xùm chấn động khác có liên quan đến SBTC Esports sau sự việc Phạm “Zeros” Minh Lộc bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại VCS vì phát ngôn thiếu suy nghĩ. 

Điều này khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn rằng có phải do bị bắt giữ, nên cựu hỗ trợ của TS mới cắt đứt liên lạc với đội tuyển SBTC để không làm ảnh hưởng hình ảnh của đội tuyển hay không?

VCS: Cựu hỗ trợ Venus của SBTC Esports bị bắt - Ảnh 1
Venus đang gặp nhiều rắc rối.

Hiện nay vụ việc đang được tìm hiểu thêm để đưa ra thông tin đúng nhất cho độc giả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang