Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 310: Liên Minh Tội Phạm hành động, Học sinh UA xuất hiện

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 310, tóm tắt nội dung chap 309: Sát cánh với Endeavor, Hawks, Jeanist và All Might, Deku tiếp tục chiến đấu với lũ ác nhân nguy hiểm. Ở những diễn biến tiếp theo, Liên Minh Tội Phạm hay học sinh UA sẽ xuất hiện?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 309

mha 309

Tiêu đề My Hero Academia chap 309: I Can't Stay Being A Kid.

Sau khi "một đấm chết luôn" Muscular, Deku giao mọi chuyện lại cho cảnh sát và các anh hùng khác. Cậu quay lại gặp All Might. All Might hỏi thăm về tình trạng của học trò mình, nhất là đôi tay của cậu. Deku nói cậu vẫn ổn nhờ vào đôi găng tay chịu lực mà All Might đã mang về cho cậu từ Mỹ. Có vẻ hai thầy trò đã luôn đi với nhau.

Tiếp sau đó, ta được nhìn thấy Hawks gọi điện cho All Might, Anh hỏi về tình trạng của Deku thì được tin rằng cậu ổn và đã rời đi rồi. Hawks nhận ra có vẻ Deku đang cố tránh mặt tất cả mọi người vì sợ sẽ liên lụy đến họ.

my hero academia chap 309

Câu chuyện tiếp diễn với phân cảnh hồi tưởng ngay sau khi Deku tỉnh giấc sau cuộc chiến. Bác sĩ nói rằng cơ thể của Deku nhờ được chữa trị kịp thời và thương tổn không quá nghiêm trọng (do Deku khỏe mạnh hơn) nên đã phục hồi, thậm chí trở nên cứng chắc hơn trước.Cậu đã có thể tận dụng 45% sức mạnh từ One For All.

Nhân dịp này, All Might cũng tiết lộ sự thật về năng lực One For All cho Inko - mẹ của Deku. Inko hỏi rằng tiếp theo họ sẽ làm gì thì Deku đáp:

Con sẽ rời khỏi UA vì khả năng cao Shigaraki sẽ tấn công. Con sẽ phải đi một thời gian.

học viện siêu anh hùng 309

Inko tất nhiên không muốn điều đó nhưng Deku đã có quyết định của bản thân. "Đã đến lúc con phải trưởng thành rồi" - Deku nói với Inko. Cậu cũng hứa với mẹ sẽ sớm quay về trong tương lai. All Mighr vì muốn hỗ trợ học trò mình đến cùng nên cũng chọn sẽ đi cùng Deku.

Tiếp sau đó, Deku đến tham Torino và nói với ông về cuộc gặp gỡ với những tiền nhân. Torino xin lỗi vì đã để Deku phải mang gánh nặng giết Shigaraki. Torino trao cho Deku chiếc khăn choàng của mình, bảo rằng cậu nên mặc nó trước khi tấn công Liên Minh Tội Phạm.

Ở trang cuối cùng, Deku gặp mặt Hawks, Endeavors và All Might. My Hero Academia chap 309 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 310

spoiler my hero academia chap 310

Như vậy trong suốt 2 năm biến mất, Deku đã luôn hoạt động cùng với TOP 3 và All Might. Điều này lí giải vì sao cậu không bị tay chân của Shigaraki tấn công và tiến bộ nhiều đến vậy.

Để giữa an toàn tối đa cho những người thân quen, Deku sẽ tránh tiếp xúc với họ. Có thể cậu sẽ về thăm mẹ mình nhưng cũng sẽ rời đi ngay lập tức.

Khi Hawks gọi đến, Deku đã nhận được tín hiệu nguy hiểm từ một nơi khác nên mới rời đi. Trong những diễn biến tiếp theo. Deku và TOP 3 sẽ tiếp tục chiến đấu với lũ tội phạm trước khi tổ chức cuộc tổng tấn công Liên Minh Tội Phạm.

Chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy các học viên lớp A trong 1 - 3 chương nữa. Với tinh thần anh hùng rực cháy, họ cũng đã mạnh lên nhiều, sẵn sàng sát cánh hỗ trợ các anh hùng chuyên nghiệp. Liên Minh Tội Phạm cũng sẽ sớm hoạt động trở lại để giải quyết ân oán với các anh hùng.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 310

My Hero Academia chap 309 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất, vào khoảng ngày 22 tháng 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang