Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4: Sayu đi làm, waifu Asami xuất hiện!

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4, tóm tắt nội dung tập 3: Trong tập tiếp theo, một waifu/nữ sinh trung học mới sẽ xuất hiện. Sayu cũng sẽ lần đầu tiên đi làm lao động thay vì "bán thân"!

Xem thêm: Review anime Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Tóm tắt nội dung Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3

sayu sex

Mở đầu tập phim, chúng ta được nhìn thấy một phần trong quá khứ của Sayu sau khi cô bé bỏ nhà đi bụi. Để che giấu danh tính, cô đã tự xung là Miyuki và "lếu lều" với một thanh niên để được ở lại nhà (dù chỉ được vài ngày sau, cô đã bị anh ta đuổi đi).

Câu chuyện quay lại với hiện tại. Vì đã từng bị lợi dụng thể xác, sự tử tế của Yoshida khiến Sayu có phần không được thoải mái. Cô bé luôn bận tâm suy nghĩ về chuyện này. Sayu cũng nghĩ đến chuyện mình có thể ở đây đến bao giờ bởi sớm muộn gì Yoshida cũng phải có bạn gái.

higehiro tập 3 không che

Tại công ty, ngày càng có nhiều đồng nghiệp nghi ngờ Yoshida có bạn gái nhưng anh đều thẳng thừng nói dối lảng tránh. Tối đó, Yoshida đi xem phim với Mishima. Nhận được tin nhắn thông báo từ Yoshida, Sayu càng thêm suy nghĩ. Cô bé đi ra ngoài thì "vô tình" nhìn thấy Mishima ôm Yoshida. Tâm trạng Sayu thêm hỗn loạn. Cô bé không về nhà mà ra công viên ngồi khóc.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3

Không thấy Sayu đâu, Yoshida vội đi tìm. Trong lúc đó, Sayu lại "vô tình" gặp Mishima. Cả hai ngồi trò chuyện với nhau một lúc. Sayu tâm sự với Mishima về chuyện giữa cảm xúc của cô với Yoshida và nhận được vài lời khuyên rất hữu ích từ "tình địch".

Một lúc sau, Yoshida tìm ra Sayu. Mishima nhanh chóng hiểu ra mọi chuyện. Cô vội ra về, để lại không gian cho tiền bối và cô nữ sinh. Sayu và Yoshida sau đó về nhà. Sayu đột nhiên cởi đồ. Cô bộc bạch hết những nỗi lo trong lòng với Yoshida và nài nỉ anh hãy làm chuyện đó với mình. Chỉ có như vậy.Sayu mới không còn bứt rứt trong lòng.

hige wo soru soshite joshikousei wo hirou tập 3

Xứng đáng là một người đàn ông đích thực, Yoshida đẩy Sayu ra, thừ nhận rằng anh cũng có bị hấp dẫn bởi cô. Tuy nhiên, anh sẽ không làm chuyện đó với người mình không yêu và rằng "có em ở đây đã khiến tôi muốn về nhà nhiều hơn nên tôi cũng không mong mỏi gì nhiều hơn cả." Sayu bật khóc nức nở. Yoshida đề nghị cô bé hãy ở lại đây đến khi nào cô sẵn sàng về nhà. Kể từ đây, cả hai chính thức "Sống chung" với nhau.

Xem thêm: Những manga có nội dung giống với Higehiro - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4

Sau khi đã giải quyết hết mọi khúc mắc, Sayu và Yoshida tiếp tục sống hạnh phúc với nhau. Cô nữ sinh cũng bắt đầu có những suy nghĩ tích cực hơn và muốn được giúp đỡ Yoshida về tài chính. Để thực hiện mong muốn đó, cô xin phép anh được đi làm thêm tại một cửa hàng tiện lợi gần nhà.

Về phía Mishima, Yoshida không còn cách nào khác ngoài giải thích mọi chuyện với cô. Tuy có hơi ghen tức nhưng Mishima cũng hiểu cho Sayu và không hỏi gì thêm về chuyện của Yoshida và Sayu.

spoiler Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4

Ở nơi làm việc, Sayu gặp gỡ Asami Yuuki. Với tính cách mạnh mẽ cùng vẻ ngoài của một gyuru, Asami nhanh chóng kết thân với Sayu rồi trở thành bạn của cô. Sau một hồi trò chuyện, Asami đề nghị được về nhà Sayu chơi. Để che giấu sự thật, cô nói với Asami rằng Yoshida là anh họ của mình nhưng nàng gyuru đã sớm biết đấy là lời nói dối. Tuy nhiên, Asami là cô gái rất hiểu chuyện nên cô không cố đào bới vào điều này mà vẫn tiếp tục làm bạn với Sayu.

Thời gian ra mắt Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4

Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4 dự kiến lên sóng vào khuya ngày 26 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang