Spoiler Jujutsu Kaisen chap 147: Hiệu trưởng Yaga bị hành quyết, Sự thật về Panda hé lộ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 147. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

spoiler jujutsu kaisen chap 147

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 147: Even Panda

Sau khi giới thiệu về một người chơi The Culling Game là Takaba Fumihiko, Jujutsu Kaisen chap 147 đưa ta quay lại với câu chuyện về các nhân vật phụ khác. Mở đầu, ta nhìn thấy hình ảnh Yaga nắm tay Panda (lúc nhỏ).

Vì lo sợ trước năng lực tạo rối của Yaga, hội đồng Jujutsu đã quyết định sẽ hành quyết vị hiệu trưởng. Người sẽ thực hiện việc hành quyết không ai khác chính là hiệu trưởng Gakuganji.

Trong một đoạn đối thoại (chưa rõ giữa hai nhân vật nào):

Panda vẫn sẽ sống nếu Yaga chết đi chứ?

Panda sẽ ổn thôi.

spoiler jujutsu kaisen 147

Tiếp sau đó, ta được biết thêm về "cấu tạo" của Panda. Để tạo ra cậu, Yaga đã truyền vào 3 linh hồn. Chúng tương tác, kích thích lẫn nhau sau đó một linh hồn độc lập được sinh ra, tạo nên "con người" Panda. Chương truyện tiếp diễn với những hình ảnh về Yaga và Panda, từ lúc Panda còn nhỏ đến khi anh trưởng thành.

Trong phân cảnh cuối cùng, chúng ta được thấy hiệu trưởng Gakuganji xuống tay giết chết Yaga. Trước khi ra đi, Yaga nói rằng:

Đấy là một lời nguyền, Gakuganji. Lời nguyền từ tôi cho đến cả ông.

Panda chạy hết tốc lực đến nhưng vẫn là không kịp. Cậu sau đó ôm lấy cơ thể Yaga và bắt đầu khóc. Jujutsu Kaisen chap 147 tạm kết thúc tại đây. Những tình tiết spoiler mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tuần tới, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nhân dịp Tuần Lễ Vàng nên One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone, Jujutsu Kaisen... đều sẽ không có chương mới.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang