Tác giả Fairy Tail, Edens Zero hợp tác nhà làm game Final Fantasy tạo nên Gate Of Nightmares

Được biết, tựa game mobile này sẽ thuộc thể loại RPG và sẽ sớm ra mắt trong tương lai: Hình ảnh tất nhiên là đậm chất ecchi của Fairy Tail, Edens Zero và Rave Master rồi!

Mới đây, Square Enix, nhà phát triển game đứng sau loạt game đình đám Final Fantasy, Dragon Quest và Kingdom Heart đã giới thiệu đến giới game thủ một tựa game mới mang tên Gate Of Nightmares. Theo thông tin được tiết lộ, Gate Of Nightmares sẽ là game RPG mobile với dàn nhân vật được tạo hình bởi Hiro Mashima - cha đẻ của Rave Master, Fairy Tail và Edens Zero.

Gate of Nightmares là một game phiêu lưu giả tưởng lấy bối cảnh ở cả “thế giới thực” nơi con người sinh sống và “Remurias”, một thế giới của những giấc mơ lẫn lộn xuất hiện. Khi Emma, ​​một cô gái trở thành “ Nightwalker ” có khả năng ra lệnh cho những con quái vật được gọi là“ Nightmares ” gặp Azel, một cậu bé bí ẩn. Cùng nhua, cả hai tiến vào một cuộc phiêu lưu nơi số phận của thế giới đang bị đảo lộn.

Tạo hình 3 nhân vật chính của Gate Of Nightmares:

gate of nightmares

Azel - lồng tiếng: Yuuya Hirose

gate of nightmares

Enma - lồng tiếng: Lynn

game moblie rpg

Meruru - lồng tiếng: Atsumi Tanezaki

gate of nightmares

Visual của Gate Of Nightmares

Mặc dù đang rất bận bịu với Edens Zero và phải hỗ trợ cho Fairy Tail: 100 Years Quest, Hiro-sensei vẫn cật lực làm việc, tạo nên dàn nhân vật cực kì...quen mắt của Gate Of Nightmares. Tựa game này sẽ sớm ra mắt trong tương lai. Hãy cùng chờ xem sự kết gợp của Square Enix và Hiro-sensei có tạo nên bom tấn game điện thoại không nhé!

Xem thêm: TOP 10+ anime/manga cực hay chuyển thể từ game: Không ai là không biết đến cái tên thứ 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang