Dự đoán spoiler One Piece chap 1012: Big Mom đồ sát cả băng hải tặc Bách Thú!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1012, tóm tắt nội dung chap 1011: Bị Otama "thuần hóa" (mà không cần đến kibi dango), Big Mom tung đòn đấm sấp mặt Page One. "Mẹ Thiên Hạ" sẽ phản bội Kaido, triệu tập các con của mình và tổng tấn công băng Bách Thú!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1011

one piece chap 1011

Tiêu đề One Piece chap 1011: Phúc đức của đậu đỏ.

Mở đầu chương truyện là bộ mặt sợ hãi của Kid và Killer. trước mặt họ là Big Mom! Mụ ta đã quay trở lại ngay cả khi không có Zeus. Để thay thế Zeus, Big Mom đã tạo ra một Homie nữ mang tên Hera (trừng hợp thay là tên vợ của Zeus trong Thần Thoại Hy Lạp). Big Mom dùng một đòn sét mới để kiểm tra sức mạnh của Hera thì thấy rất "vừa tay". Kid và Killer bị thổi bay đi bởi áp lực của đòn tấn công. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Zeus đi tìm Big Mom. Vì Kid đã yếu đi nên Homie đã đủ sức thoát khỏi hộp sắt sau một hồi lâu cố gắng.

luffy vs kaido

Theo lời của Luffy, Law dịch chuyển Zoro và Zeus xuống dưới, nhường lại chiến trường cho Ngũ Hoàng. Kaido và Luffy cùng bọc Baki Bá Vương lên cơ thể rồi lao vào choảng nhau.

Về phía Kid và Killer, cả hai gặp lại Hawkins sau khi chạy khỏi đòn tấn công của Big Mom. Cơ hội phục hận đã đến. Killer ở lại đối đầu với Hawkins, mở đường cho Kid rời đi. Hawkins dùng năng lực bao bọc lấy cơ thể, biến mình thành một con rối quái dị to lớn với rất nhiều chân. Killer thấy vậy vẫn cực kì bình tĩnh. Anh khiêu khích tên phản bội, chuẩn bị bước vào cuộc đối đầu một mất một còn.

one piece 1011

Ở diễn biến khác, Page One đang đuổi theo Nami, Usopp và Otama. Hắn ta đã bám lên được Komachiyo và không chịu buông ra dù Nami và Usopp đều ra sức dùng gậy đánh đuổi. Cực chẳng đã, Usop đành chung tuyệt chiêu, bắn hạ Page One sau đó bồi thêm cho hắn vài quả lựu đạn. Trên đường trốn chạy, bộ ba chạm mặt Tứ Hoàng Big Mom. Nami lẫn Usopp đều cực kì sợ hãi, riêng Otama thì không. Với cô bé, Big Mom chỉ là bà lão Olin đáng yêu từng làm bạn với cô bé. Big Mom nhìn thấy Otama cũng trở nên thân thiện lạ thường. Bà ta và Otama trò chuyện với nhau trước sự sững sờ của cặp đôi băng Mũ Rơm.

Tiếp sau đó, Prometheus giải thích rằng Big Mom đã vào chế độ "Mẹ hiền" - tính cách mà chỉ với trẻ con, Big Mom mới thể hiện ra. Sau khi trò chuyện với cô bé, Big Mom tỏ vẻ cực kì tức giận khi biết Okobore đã bị phá hủy bởi lũ thuộc hạ Kaido. Bà đã được người dân ở đó đối xử rất tốt nên bà cũng yêu quý họ.

Sau đó, Page One đuổi đến. Tobi Roppo nói Big Mom đừng để lũ hải tặc chạy thoát.

one piece 1011

Ngay lúc này, plot-twist bự nhất Onigashima diễn ra! Big Mom đột nhiên tấn công Page One và hét vào mặt hắn rằng:

Tụi mày không có đạo đức à?

Chương truyện kết thúc với khuôn mặt shock của Ulti. One Piece chap 1011 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Piece  chap 1012

spoiler one piece chap 1012

Xứng danh "mẹ thiên hạ", Big Mom đã nhanh chóng phản bội Kaido và hành động theo trái tim của mình hòng bảo vệ Otama cũng như trả thù cho làng Okobore. Trong những diễn biến tới, khả năng cao mụ Tứ Hoàng sẽ dẹp bỏ chuyện liên minh với Kaido, chuyển sang đồ sát cả băng Bách Thú. Để giúp Big Mom, Perospero sẽ xuất hiện sau đó theo lời mẹ đi triệu tập các anh chị em còn lại chuẩn bị một cuộc tổng tấn công băng Bách Thú!

Với màn lật mặt (dù chưa 48 giờ) của Big Mom, băng Bách Thú đã khó nay càng khó thêm. Liệu CP0 có can thiệp vào cuộc chiến hay không. Chúng ta chưa thể biết được. Thế nhưng, chắc chắn rằng Big Mom sẽ không tiến lên đánh Kaido bởi đó là chiến trường dành cho Luffy. Thay vào đó, bà sẽ đi đấm sấp mặt lũ thuộc hạ của "em trai yêu dấu".

Chưa thể chắc chắn Big Mom sẽ đổi phe trong bao lâu. Tuy nhiên, nước đi này của bà khiến cán cân sức mạnh tại Wano trở nên rất lệch. Trong những diễn biến tới, cần có nhân vật nào đó xuất hiện để cân bằng nó lại hoặc Big Mom cần được loại khỏi vòng chiến.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1012

Tuần tới, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nhân dịp Tuần Lễ Vàng nên One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone,... đều sẽ không có chương mới. One Piece chap 1012 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang