Dự đoán spoiler Kingdom chap 678: Phi Tín Quân tham chiến, Lý Tín cứu mạng Vương Bí

Dự đoán spoiler Kingdom chap 678, tóm tắt nội dung chap 677: Sau bao ngày chờ đợi, Phi Tín Quân cuối cùng cũng được ra trận. Liệu Lý Tín có xuất hiện kịp thời để cứu sống Vương Bí không hay con trai Tân Lục Tướng sẽ vong mạng nơi chiến trường?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 677

kingdom 677

Tiếp nối diễn biến Kingdom chap 676, chương truyện tuần này mở đầu với khung cảnh quân Vương Bí đang đối đầu với Triệu quân. Bị áp đảo về số lượng, Vương Bí rơi vào thế cầm chắc thất bại. Tin vui liên tục được báo về đầu não của Triệu Quốc. Ai nấy đều phấn khởi. Riêng Lý Mục thì vẫn đăm chiêu suy nghĩ.

Tại doanh trại Phi Tín Quân, Tín vô cùng bức bối vì quân của anh không nhận được mệnh lệnh tham chiến nào. Đã 8 ngày trôi qua kể từ khi chiến dịch bắt đầu và Tín thấy vô cùng sốt ruột.

vương giả thiên hạ 677

Tiếp sau đó, Vương Tiễn nhận được tin cánh quân của Hoàn Kỵ cũng đang bị đẩy lùi. Thương Ương, Điền Lý My tỏ vẻ khó hiểu trước cách đánh trận kì quái của Hoàn Kỵ. Các tướng lĩnh đang trao đổi thì Mong Điềm đến, đề nghị Tiễn gửi Phi Tín Quân ra trận hỗ trợ Kỵ. Tiễn không đồng ý. Ông nói rằng sẽ để yên Phi Tín Quân ở trung tâm theo đúng lời căn dặn của Hoàn Kỵ. Vương Tiễn tin rằng Kỵ sẽ sớm sử dụng đến Phi Tín Quân mà thôi.

Chương truyện quay lại với doanh trại Lý Tín. Lúc này, quân của anh nhận được lệnh lên đường ra trận. Ngay lập tức, Tín cùng toàn quân tiến ra chiến trường.

spoiler kingdom chap 677

Tại trại của Vương Tiễn, các tướng lĩnh tiếp tục bô lô ba la về chiến thuật của Hoàn Kỵ. Điềm sau đó hỏi người truyền tin rằng quân Vương Bí giờ thế nào rồi thì được biết rằng "Vương Bí đang rơi vào thế rất cấp bách và sẽ cầm chắc cái chết nếu không được cứu." Tiễn nghe vậy thì không nói gì. Ương và My cũng không có động thái nào cả. Họ đều đã biết trước việc này nhưng sẽ không cứu Bí bởi cậu ta giờ đã là tướng, mà tướng thì cần tự biết cách sống sót trên chiến trường. Điềm bất lực, chỉ còn mong Tín sẽ cứu được người bạn của mình.

Ở những trang truyện cuối cùng, Phi Tín Quân đã có mặt ở chiến trường, sẵn sàng chiến đấu. Tuy vậy, vừa nhìn chiến trường, Tín đã hoảng hốt, đổ mồ hôi hột.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 678

spoiler kingdom 678

Khả năng cao thứ khiến Tín bất ngờ chính là khung cảnh xác quân lính chất thành đống trên chiến trường. Theo sử sách thì đây vẫn chưa phải lúc Vương Bí chết nên hẳn Tín vẫn chưa quá trễ. Cùng Phi Tín Quân, Tín sẽ giải cứu bằng hữu, giành lại ưu thế trước quân Triệu Quốc. Diễn biến chương tới sẽ chủ yếu xoay quanh cuộc chiến này.

Trong chương 678, mưu kế của Hoàn Kỵ cũng sẽ được hé lộ, qua đó quân Vương Tiễn và Dương Đoan Hòa sẽ có thế tiến công Triệu Quốc, chiếm lấy Bình Dương và các thành trì lân cận. Hỗ Triếp cùng các tướng lĩnh Triệu để phòng thủ cũng sẽ triệu tập thêm quân ra biên giới.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 678

Tuần sau là Tuần Lễ Vàng tại Nhật Bản nên các đầu truyện của Jump đều sẽ tạm nghỉ. Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 678 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang