Spoiler Dr.Stone chap 194: Suika hồi sinh, bắt đầu hành trình giải cứu nhân loại!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 194.

spoiler dr.stone chap 194

Nhiều năm sau khi Medusa được kích hoạt, mọi công trình của con người gần như đều tiêu tan, duy chỉ có tòa tháp vẫn còn trụ vững và hoạt động bình thường. Một cách tình cờ, một con báo gầm vào những chiếc loa được đặt trong rừng, khiến chiếc đĩa trên tòa tháp rung chuyển. Thế nhưng, lọ thuốc hồi sinh vẫn không rơi xuống.

Nhiều năm nữa lại trôi qua. Trong một đêm mưa gió bão bùng, tiếng sét vang dội đã khiến chiếc bình vỡ tung, dung dịch hồi sinh chảy xuống Suika và hồi sinh cô bé. Vì không nhìn thấy đường, Suika vội đi tìm cái nón của mình rồi đi xem tình hình cách thành viên khác. Không còn chút dung dịch nào sót lại nên cô bé không thể hồi sinh thêm ai cả.

dr.stone 194

Cô đơn giữa thế giới không bóng người, Suika bật khóc nức nở. Càng khóc, cô càng nhớ đến Senku và bạn bè mình. Đến cuối cùng, Suika nhận ra cô cần phải hành động. Suika thu xếp đồ đạc, chuẩn bị cho một hành trình mới!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cú "quay xe" của game thủ: Manga "Sometimes Even Reality Is a Lie!" chính thức được chuyển thể Anime vào năm 2027

Cú "quay xe" của game thủ: Manga "Sometimes Even Reality Is a Lie!" chính thức được chuyển thể Anime vào năm 2027

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cộng đồng người hâm mộ thể loại rom-com (tình cảm - hài hước) vừa đón nhận một tin vui rực rỡ khi bộ manga vô cùng ăn khách "Sometimes Even Reality Is a Lie!" (tên tiếng Nhật: Genjitsu mo Tamani wa Usowotsuku) của tác giả Niichi đã chính thức nhận được "đèn xanh" để chuyển thể thành anime truyền hình. Dự án hoạt hình đầy hứa hẹn này được ấn định sẽ chính thức lên sóng và phục vụ khán giả toàn cầu vào năm 2027.

Giải trí
RTX 5090 Lightning được độ tản nước custom, giảm tới 11°C khi chạy ở mức tiêu thụ điện 800W

RTX 5090 Lightning được độ tản nước custom, giảm tới 11°C khi chạy ở mức tiêu thụ điện 800W

quânQuân Kít

Chuyên gia ép xung nổi tiếng Roman "der8auer" Hartung vừa thực hiện một bản mod ấn tượng dành cho MSI GeForce RTX 5090 Lightning Z khi thay thế hoàn toàn hệ thống tản nhiệt nước AIO nguyên bản bằng một vòng tản nhiệt custom. Kết quả đạt được là nhiệt độ GPU giảm khoảng 11°C ngay cả khi card hoạt động ở mức công suất lên tới 800W.

Công Nghệ
Lên đầu trang