Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 107: Nicolas thật VS Nicolas giả mạo

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 107, tóm tắt nội dung chap 106: Với đoạn hổi tưởng về cái chết của Nicolas thật, chúng ta sẽ có lời giải cho câu hỏi vì sao Jean lại lấy danh tính Nicolas để làm đấu sĩ cho Luyện Ngục: Nicolas thật là Chân Rết?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 106

kengan omega 106

Tiếp nối chương trước, Rin xác nhận với hai võ sĩ rằng Nicolas đang thi đấu không phải là người mà họ biết. Cô đoán rằng có thể hắn ta là người do Chân Rết cài vào Luyện Ngục.

Quay lại với trận đấu, Akoya bắt đầu hiểu ra "độc" của Nicolas là gì. Bằng cách đánh vào các dây thần kinh, Nicolas có thể làm tê liệt một bộ phận trên cơ thể đối thủ. Sự tê liệt sẽ kéo dài từ 10 - 40 giây.

spoiler kengan omega 106

Lợi dụng ưu thế, Nicolas tiếp tục tấn công. Lúc này, Akoya đã mất cảm giác ở cánh tay phải thế nhưng anh cảnh sát vẫn không chịu khuất phục. Akoya tiến tới, húc cả vai vào Nicolas sau đó gạt ngã đối thủ. Ngay lập tức, Nicolas đánh vào cơ hoành Akoya, khiến ông ta cũng gục xuống đất.

Nicolas lại tấn công. Lần này, y không chỉ đánh vào tay và chân mà công kích cả tim lẫn phổi Akoya. Đại diện Kengan Hội đang ở trong thế khó!

Chương truyện quay lại với Rin. Theo suy luận y hệt độc giả, Rin cũng cho rằng Nicolas không phải từ Chân Rết bởi ngoại hình của hắn ta rất khác với bản gốc. Xem thêm nhiều hình ảnh khác, Rin nhận ra có một người chính là Nicolas của hiện tại. Teddy nói rằng người ấy là Jean Luc, chung đội với Nicolas thời bấy giờ.

kengan omega chap 106

Quay lại sàn đấu, chúng ta được thấy một đoạn hồi tưởng của Jean. Lúc này, Nicolas thật đã tàn sát hết mọi người và định sẽ giết cả Jean. Ta không được biết chuyện gì xảy ra tiếp theo bởi Kengan Omega chap 106 chỉ dừng lại tại đây.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 107

spoiler kengan omega chap 107

Trong chương tới, chúng ta sẽ được thấy màn so găng giữa Nicolas thật và Jean. Kết quả thì tất nhiên là Jean thắng, nhưng vì sao anh ta lại lấy danh tính của Nicolas để trở thành đấu sĩ cho Luyện Ngục?

Có thể Jean làm vậy để trốn tránh một tội lỗi nào đó hoặc vì anh ta nhắm đến một thứ gì đó mà Nicolas sở hữu. Rất có thể Nicolas thật là người có liên hệ đến Chân Rết và Jean vì muốn tìm hiểu tổ chức này nên đã thay đổi danh tính của mình.

Sau khi đoạn hồi tưởng kết thúc, chúng ta sẽ quay trở lại với diễn biến trận đấu. Nicolas vẫn đang chiếm thế thượng phong. Để địch lại đối thủ, Akoya sẽ bật chế độ "chó điên" và tấn công bằng tất cả những gì ông ta có. Sự điên cuồng của anh Cảnh sẽ khiến Jean/Nicolas gặp nhiều khó khăn, thậm chí bị thương nặng.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 107

Kengan Omega chap 107 dự kiến phát hành vào ngày 28 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang