TOP 5 nhân vật GIÀU nhất anime/manga, "Sinh ra ở vạch đích"!

Là những cậu ấm cô chiêu ngay từ khi sinh ra, TOP 5 nhân vật "trứng cá tầm" sau đây chính là những người giàu nhất nhì thế giới anime/manga!

Kaguya Shinomiya - Kaguya-san: Love Is War

top nhân vật sinh ra ở vạch đích

Sinh ra trong một gia đình quý's tộc's thứ thiệt với vốn liếng duy nhất là...rất nhiều tiền, Kaguya Shinomiya sẽ là cô chiêu đầu tiên mở bát cho danh sách này. Sống trong gia đình siêu giàu, Kaguya chưa từng biết hai chữ "túng thiếu" viết như thế nào. Cô luôn sống như một công chúa với vô số người hầu vây quanh, sẵn sàng làm mọi chuyện cho cô từ làm tóc cho đến thay đồ. Cũng chính vì vậy nên...cô nàng không biết làm gì cả, kể cả chuyện "yêu".

Dù gia cảnh rất giàu nhưng Kaguya không hề khó ưa như một bộ phận "richkid" nào đó. Cô được giáo dục rất kĩ lưỡng nên sống rất lễ nghi và biết điều (trừ tính hiếu thắng quá mức ra).

Xem thêm: Điểm danh TOP 10 waifu đáng yêu xinh đẹp mlem mlem nhất anime mùa xuân 2021

Sonoko Suzuki - Thám Tử Lừng Danh Conan

nhân vật giàu nhất conan

Đã nhắc đến hội nhà giàu thì ai lại không biết đến cô bạn Sonoko của Ran đúng không nào? Sống trong một gia đình trâm anh thế phiệt nổi tiếng toàn thế giới (trong manga thôi nhé), Sonoko đã ở vạch đích ngay từ lúc sinh ra. Mỗi lần Sonoko xuất hiện, ta đều thấy cô dư sức mua tất cả những gì mình muốn mà không cần nhìn giá, bất kể chúng có hiếm đến mức nào.

Seto Kaiba - Yugi-Oh

top nhân vật giàu nhất

Câu nói "đừng dạy người sống ở vạch đích cách dùng tiền" mà áp dụng cho Kaiba thì không lệch đi đâu được. Năm 13 tuổi, Kaiba đã lật đổ chính cha nuôi của mình sau đó trở thành chủ tịch của công ty KaibaCorp. Kể từ đó, Kaiba bắt đầu...không lo tới chuyện phát triển công ty mà chỉ chăm chăm tìm cách làm sao để đấu bài thắng Yugi Muto, đến mức sẵn sàng chi tiền tỉ để mua bài, tổ chức các giải đấu cho đến đầu tư sáng chế các thiết bị đấu bài tối tân cơ mà!

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga MẠNH nhất 2021 trong mắt fan Nhật Bản

Daisuke Kambe - Thám Tử Đại Gia - The Millionaire Detective - Balance: Unlimited

thám tử đại gia

Một thám tử sở hữu tài khoản vô hạn tiền thì anh ta sẽ làm gì? Vâng bạn đoán đúng rồi đấy! Anh ta sẽ mua mọi thứ, từ lời khai cho đến vật chứng, để có thể phá giải vụ án nhanh nhất có thể, cho dù chúng có ngốn của anh cả hàng tỷ bạc! Nhìn vẻ ngoài Daisuke mà xem, trông có "thơm" mùi tiền không cơ chứ!

Trong danh sách toàn "trứng cá tầm" này, Daisuke có lẽ là nhân vật giàu nhất rồi nhỉ? Có ai biết làm sao mà anh chàng này lại giàu đến mức nực cười như vậy không? Hãy để lại comment "khai sáng" cho Lag.vn với nhé.

Bulma - Dragon Ball

nhân vật giàu nhất dragon ball

Cái tên cuối cùng trong danh sách này không ai khác chính là Bulma, nữ chính của 7 Viên Ngọc Rồng. Bulma vốn thích phiêu lưu từ nhỏ nên ít độc giả để ý rằng cô chính là tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule. Bạn có để ý không? Ngay cả khi đi tìm ngọc rồng, cô cũng chỉ ước sẽ có bạn trai thôi chứ có ước tiền đâu!

Không chỉ giàu có, Bulma còn là một thiên tài với khả năng chế tạo ra vô số phát minh khoa học mà có lẽ 100 năm sau con người vẫn sẽ không cách nào tạo ra được. Cô còn có chồng là hoàng tử Saiyan với cơ thể sung mãn cùng "sức mạnh" vào hàng nhất nhì Trái Đất (mẹ thiên hạ rồi chứ còn gì nữa nhỉ?). Sướng đến thế này là cùng!

Xem thêm: Top 5 nhân vật chính “nghèo khỉ” bậc nhất trong giới anime

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang