Solo Leveling sẽ được chuyển thể thành TV Drama Hàn Quốc

Ngoài ra, manhwa/webtoon đình đám này cũng sẽ có một tựa game cho riêng mình

solo leveling tv drama

Mới đây, theo một vài thông tin rò rỉ, manhwa/webtoon Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình sẽ được chuyển thể thành TV Drama.

Thông tin này bắt nguồn từ thông cáo báo chí của Maeil Business News Korea vào ngày 13 tháng 4. Theo đó, Solo Leveling đang được lên kế hoạch sản xuất và có khả năng sẽ sản xuất tại Hoa Kỳ. Hiện tại, đội ngũ sản xuất vẫn chưa được tiết lộ nhưng một số công ty, trong đó bao gồm cả Warner Bros đang ngỏ ý tham gia vào dự án.

Xem thêm: Solo Leveling đang được đề xuất chuyển thể thành anime, game và cả phim truyền hình

Thông tin về ngày phát hành, dàn diễn viên vẫn chưa được công bố. Có lẽ trong thời gian tới, chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về phim. Dự kiến, phim sẽ lên sóng truyền hình vào năm 2022.

solo leveling phim

Ngoài TV Drama, Solo Leveling cũng sẽ có một phần game riêng. Tựa game này sẽ do Netmarble thực hiện. Thể loại game vẫn chưa được công bố.

Như vậy, sau gần nửa năm kể từ lần đầu tiên thông tin Solo Leveling chuyển thể thành phim manh nhe phát triển, cuối cùng khán giả thế giới cũng đã có chút "niềm tin" để tiếp tục chờ đợi. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới về TV Drama và game Solo Leveling trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang