Spoiler Conan chap 1072: Haibara đọc tâm thư của Akemi. Kawasa VS Rum

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1072.

conan 1072

Tiếp nối chương trước, Wakita/Rum giao sashimi đến trường. Ông gặp mặt Wakasa và nhóm học sinh. Trong lúc giao hàng, Wakita cũng nghe ngóng được một ít thông tin về Akemi.

Với những dữ kiện thu thập được, Conan bắt đầu giải câu đó của Akemi. Cậu chỉ ra chính xác nơi cất giấu hộp thời gian đồng thời cũng vạch trần "kẻ nói dối" trong nhóm cựu học sinh.

Sau khi mọi bí ẩn được giải đáp, chiếc hộp thời gian được đào lên. Conan và Haibara tìm thấy một bức ảnh, trong đó là Akemi và Haibara lúc họ còn nhỏ. Kèm theo ảnh là một bức thư với nội dung:

Gửi Shiho, em gái của chị.

Chúng bắt em đi du học vì IQ của em rất cao...và chúng sẽ bắt em làm việc sau khi bố mẹ...nhưng...ngay cả khi chúng ta không thể gặp nhau, bố mẹ và cả chị... đều yêu thương em, Shiho! Mẹ nói rằng viên đạn bạc là viên đạn của công lý, nên em hãy như viên đạn đó, luôn luôn tiến về phía trước và hãy làm những gì em cho là đúng.

Tôi hi vọng những lời này sẽ đến được với em gái tôi.

Ký tên: Akemi

spoiler conan 1072

Haibara vô cùng xúc động với lời nhắn này. Vụ án kết thúc, Conan cùng bạn mình ra về. Lúc này, Haibara nói cô cảm thấy có sự hiện diện của Tổ Chức Áo Đen nhưng Conan quan sát thì không thấy ai cả.

Trong một diễn biến khacs, Wakasa nhìn theo Wakita khi ông ta ra về. Wakita cũng suy nghĩ về Akemi và trường tiểu học Teitan.

Conan tạm nghỉ 3 tuần. Chap 1073 sẽ ra mắt vào  khoảng ngày 26 tháng 5.

Lưu ý: Trình tự các sự kiện có thể khác so với chương truyện chính thức.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang