Solo Leveling đang được đề xuất chuyển thể thành anime, game và cả phim truyền hình

Hiện tại, Hwang Hyun Soo, giám đốc điều hành của Noble Comics Company đang thương lượng nhằm chuyển thể tựa webtoon đình dám Solo Leveling thành anime, game và cả phim truyền hình dài tập.

 Solo Leveling đang được đề xuất chuyển thể thành anime, game và cả phim truyền hình

Trên báo Hankyung của Hàn Quốc mới phát hành gần đây, một cuộc phỏng vấn giám đốc Hwang Hyun Soo của công ty Noble Comics đã được thực hiện. Trong buổi phỏng vấn, ông Hyun Soo đã tiết lộ rằng "việc chuyển thể Solo Leveling thành anime, game và cả phim truyền hình đang được các bên thảo luận. Kết quả sẽ sớm được công bố trong tương lai".

Ông Hyun Soo cũng chia sẻ rằng Solo Leveeling hiện đang là một thương hiệu vô cùng thành công khi được yêu mến không chỉ tại Hàn Quốc mà còn cả trên tòn thế giới, vậy nên ông cùng đội ngũ đã quyết định sẽ đưa tựa webtoon này tiến xa hơn. Hiện tại, mọi thông tin liên quan khác đều được giữ kín.

 Solo Leveling đang được đề xuất chuyển thể thành anime, game và cả phim truyền hình 2

Tại Hàn Quốc, không cần nói cũng biết các fan hâm mộ của Solo Leveling đã phấn khích đến mức nào trước thông tin này. Dù thông tin chính thức vẫn chưa được công bố nhưng với sự thành công của Solo Leveling trong thời gian qua, có thể chắc chắn rằng việc chuyển thể thành anime sẽ sớm diễn ra mà thôi. Game cũng là mảnh đất màu mỡ và tiềm năng để Solo Leveling dư sức tham gia, đối đầu với các đối thủ khác là God Of Highschool hay Hard Core Leveling Warrior. Đối với phim truyền hình, có lẽ sẽ khá khó khăn để chuyển thể Solo Leveling sang loại hình này.

Solo Leveling là tựa manhwa webtoon được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Gong. Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2014 trên trang Papyrus, sau đó được bán bản quyền cho nhiều trang web khác tại Hàn Quốc.Sau gần 6 năm ra mắt, Solo Leveling đã thu hút được một lượng độc giả đông đảo không chỉ ở nước nhà mà còn trên cả toàn thế giới.

 Solo Leveling đang được đề xuất chuyển thể thành anime, game và cả phim truyền hình 3

Được minh họa bởi họa sĩ Jang Sung Rak và bám sát nội dung của tác phẩm gốc, Solo Leveling hấp dẫn cả về hình ảnh lẫn nội dung. Cho đến nay, tựa webtoon này đã trở thành cái tên được săn đón nhất tại Hàn Quốc và nhiều nước khác, trong đó có cả Việt Nam.

Để biết thêm về cốt truyện của Solo Leveling, bạn có thể xem tại đây:

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 (Phần 1)

Tóm tắt cốt truyện Solo Leveling season 1 và spoiler nội dung season 2 (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang