Spoiler Kengan Omega chap 72: Bị tát vào mặt, Julius tung đấm hất tung Toa

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 72.

Spoiler Kengan Omega chap 72: Bị tát vào mặt, Julius tung đấm hất tung Toa

Trận đấu giữa Toa và Julius đang chuẩn bị bắt đầu. Tự tin vào sức mạnh cơ bắp của mình, Julius vận công khoe cơ bắp cuồn cuộn cực kì rắn chắc. Đáp lại đối thủ, Toa, đấu sĩ đến từ New Zealand cũng dang rộng hai tay, thể hiện uy thế không thua kém gì đối thủ. Cả hai đã sẵn sàng "quất" nhau một trận tơi bời hoa lá.

Trận đấu bắt đầu. Cả hai đồn toàn lực vào tay và tung đòn. Hai nấm đấm chạm vào nhau, tạo nên một làn sóng kích lan tỏa khắp khán đài. Với cánh tay cơ bắp và dài, Toa đã nhanh tay tán vào mặt Julius khiến "Quái Vật" lật mặt. Tay đấu sĩ sau đó tiếp thụ tung đấm vào mạn sườn Julius nhưng đã bị ông ta ngăn cản.

Toa tiếp tục tấn công. Hắn đưa hai cánh tay lên cao và cong lại như hai ngọn roi, quật thật lực vào cư thể Julius. Mặc dù khiến mặt đất vỡ nát nhưng dường như đòn tất công không hề làm đau đấu sĩ của Kengan.

Toa tiếp đó không ngừng tung đòn nhưng Julius chỉ điềm tĩnh đỡ đòn chịu trận. Trong lúc đồng đội của ông ta đang lo lắng rằng Julius sẽ thất bại, ông ta đã đưa tay lên nắm chặt lấy nắm đấm của Toa và nói rằng: "Tao nhịn mày hơi lâu rồi đấy" (hay gì đó đại loại thế). Ngay sau đó, "Quái Vật" tung một đấm cật lực vào bụng Toa, khiến cơ thể hắn biến dạng.

Spoiler Kengan Omega chap 72: Bị tát vào mặt, Julius tung đấm hất tung Toa 2

Chương truyện cũng kết thúc tại đây. Trong chap tiếp theo, "Quái Vật" Julius sẽ phản công!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang