King of Fighter bất ngờ tung trailer phim mới - Kyo đối đầu với trùm cuối Goenitz

VỚi tựa phim là The King of Fighters: Awaken, một đoạn trailer ngắn giới thiệu các nhân vật cũng như bối cảnh của phim đã được công bố với nhiều pha hành động đầy tiềm năng cho phim phỏng theo game hiện nay.

King of Fighter bất ngờ tung trailer phim mới - Kyo đối đầu với trùm cuối Goenitz

Được dự kiến ra mắt tận năm 2022, The King of Fighters: Awaken là một dự án phim hoạt hình tập trung vào các nhân vật chính của KOF giai đoạn giữa phiên bản '99 và 2001 theo game. Trước hết, hãy xem qua đoạn trailer ngắn dưới đây để phân tích rõ hơn nhé.

Theo fan hâm mộ, bộ phim sẽ tập trung vào giai đoạn "NESTS" của King of Fighters với trùm cuối Goenitz và tổ chức NEST đang nhắm đến việc thống trị thế giới bằng sức mạnh của mình. Các nhân vật chính khác bao gồm Kyo Kusanagi đánh nhau với boss cuối và Iori Yagami xuất hiện vào cuối clip (khá ngầu).

Nếu bám theo cốt truyện của KOF 99 và 2001, một số nhân vật chủ chốt trong cốt truyện bao gồm K', Kula, K9999 và Maxima chắc chắn sẽ xuất hiện, đồng thời các nhân vật "gương mặt đại diện" của series như Athena và Mai cũng sẽ ra mắt chung để thu hút hơn đối với cốt truyện khá den tối ở chương này.

King of Fighter bất ngờ tung trailer phim mới - Kyo đối đầu với trùm cuối Goenitz 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang