KOF: Survival City - Bom tấn chiến thuật kì lạ chính thức mở đăng ký sớm cho server quốc tế

Khác với thể loại game đối kháng hay thu thập thẻ bài quen thuộc, tựa game KOF: Survival City đã chính thức mở cửa đăng ký sớm cho server quốc tế không giới hạn khu vực cho tất cả game thủ có thể trải nghiệm thể loại mới cho dòng game King of Fighters này.

KOF: Survival City - Bom tấn chiến thuật kì lạ chính thức mở đăng ký sớm cho server quốc tế

Vẫn giữ nguyên nội dung từ tựa game đối kháng nổi tiếng của SNK, KOF: Survival City sẽ theo thể loại "hành động sinh tồn mô phỏng" lần đầu tiên xuất hiện cho series game này. Dù khá mới lạ, tuy nhiên bạn có thể liên tưởng đến với lối chơi của Clash of Clans và Game of Wars, dĩ nhiên rất được cộng đồng game thủ khá hứng thú và thử nghiệm khá thành công tại Hàn Quốc.

The King of Fighters: Survival City dự kiến sẽ đổi hướng cốt truyện sang các nhân vật chính thay vì đấm nhau thì nay sẽ chiến đấu chống lại NESTS - tổ chức tàn ác đang thử nghiệm để tạo nên đội quân thí nghiệm giống zombie để độc chiến thế giới. Trong trận chiến này, người chơi sẽ xây dựng các thành trì cuối cùng của con người, thu thập tài nguyên và phối hợp với các đấu sĩ quen thuộc để chống lại kẻ thù chung này.

KOF: Survival City - Bom tấn chiến thuật kì lạ chính thức mở đăng ký sớm cho server quốc tế 2

KOF: Survival City - Bom tấn chiến thuật kì lạ chính thức mở đăng ký sớm cho server quốc tế 3

Bên cạnh tính năng PvE, dĩ nhiên KOF: Survival City cũng sẽ có nhiều tính năng PvP khác để đưa thành trì của bạn đấu với người chơi khác. Đáng tiếc thay, đợt đăng ký sớm lần này chỉ dành cho hệ máy Android trước và các game thủ iOS sẽ phải chờ thêm vài tuần để Joycity có thể thu xếp thêm về thời gian ra mắt chính thức của game.

KOF: Survival City - Bom tấn chiến thuật kì lạ chính thức mở đăng ký sớm cho server quốc tế 4

KOF: Survival City - Bom tấn chiến thuật kì lạ chính thức mở đăng ký sớm cho server quốc tế 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang