Project STAR - Dự án game anime mới tiếp theo của cha đẻ Counter:Side nổi tiếng

Trong buổi chia sẻ lộ trình phát triển dự án game mới của mình, cha đẻ của tựa game Counter:Side nổi tiếng đã chính thức công bố một phần game anime hoàn toàn mới và đầy tiềm năng trong tương lai mang tên Project STAR.

Project STAR - Dự án game anime mới tiếp theo của cha đẻ Counter:Side nổi tiếng

Là một studio còn khá mới nhưng gặt hái được khá nhiều thành công cho tựa game đầu tay của mình, Studiobside vừa mới đây đã chia sẻ thêm về các dự án trong tương lai của mình. Project STAR cũng sẽ theo hướng game phát triển theo cốt truyện, âm nhạc và phong cách đậm chất anime được fan hâm mộ yêu thích từ tựa game Counter:Side của NPT này.

Tuy nhiên, ngược lại với bối cảnh hậu tận thế u ám và đầy drama, Project STAR sẽ có hướng tươi sáng nhẹ nhàng hơn với các nhân vật nữ đáng yêu/hấp dẫn quen thuộc và số ít nhân vật nam khác cũng được góp mặt.

Project STAR - Dự án game anime mới tiếp theo của cha đẻ Counter:Side nổi tiếng 2

Với tiến độ phát triển khá nhanh của Studiobside từ lúc thông báo đổi mới gần đây, dự án Project STAR này dự kiến sẽ có thêm thông tin ngay trong năm nay để có thể nối lại lửa cho fan hâm mộ Counter:Side nói riêng và game thủ đam mê dòng game theo anime nói chung trước khi dự án chưa rõ thể loại này bị mất lửa trước quá nhiều đầu game mới trong năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang