Một người chơi phá đảo toàn bộ Marvel Snap chỉ trong 3 tháng khiến nhà phát triển hoang mang

Giờ đây nhà phát triển của Marvel Snap phải tìm cách để tung ra những bản cập nhật lớn nhằm phục vụ cho những game thủ có khả năng "cày cuốc" quá bá đạo như thế này

Marvel Snap ngay từ khi được ra mắt vào tháng 10/2022 đã tạo nên một cơn sốt đối với cộng đồng game thủ, với lối chơi mang nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm siêu anh hùng trước đây. Thậm chí trò chơi này còn tạo nên một ấn tượng vô cùng tốt đến nỗi giành được giải thưởng Game di động hay nhất năm 2022.

Xem thêm: Khóc thét với cơ chế của Marvel Snap khi cho phép Hy Sinh Uncle Ben để triệu hồi Spider Man

Tính đến thời điểm hiện tại, Marvel Snap đã ra mắt được 3 tháng và không ít những game thủ đã có cho mình rất nhiều những thẻ bài ấn tượng. Tuy nhiên có một game thủ đã thực hiện một thành tích mà không một người chơi nào có thể thực hiện được.

Một người chơi phá đảo toàn bộ Marvel Snap chỉ trong 3 tháng

Cụ thể hơn thì một game thủ có tên Aaron đã đạt được cấp độ 22.366 sau nhiều ngày liên tục "cày game" không ngừng nghỉ. Ngoài ra anh còn thu thập được toàn bộ những thẻ bài, vật phẩm hiện có trong trò chơi này. Thậm chỉ Aaron hiện đang không còn gì để chinh phục và điều này khiến cho anh chàng cảm thấy có phầm bức bối.

Xem thêm: Vì sao Marvel Snap lại có thể đạt được danh hiệu Best Mobile Game tại The Game Awards 2022?

Vừa qua, Aaron đã đăng tải lên diễn đàn Discord của trò chơi để hỏi nhà phát triển game về câu chuyện của mình, tuy nhiên câu trả lời của họ cũng chưa thể khiến cho Aaron cảm thấy vui vẻ là bao.

Một người chơi phá đảo toàn bộ Marvel Snap chỉ trong 3 tháng

Theo như nhà phát triển Stephen Jarnett cho biết, Aaron chính là game thủ đầu tiên trên thế giới chinh phục toàn bộ mọi thử thách của trò chơi. Tuy nhiên điều đáng buồn ở đây đó là việc phá đảo hoàn toàn Marvel Snap sẽ khiến cho nam game thủ này phải tạm dừng việc trải nghiệm trò chơi của mình để chờ đón những bản cập nhật lớn sắp tới.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ thì cộng đồng đã không hết lời ngợi khen về độ "chăm chỉ" của Aaron. Ngoài ra Aaron cũng được cho là đã chi tiêu khoảng 400-500 USD mỗi tháng nhằm tối ưu hóa khả năng "cày cuốc" của mình.

Một người chơi phá đảo toàn bộ Marvel Snap chỉ trong 3 tháng

May măn thay cho Aaron, đo là vào cuối tuần này trò chơi sẽ có một bản cập nhật mới với rất nhiều những thức thách mà anh có thể tham gia nhằm tiếp tục quá trình trải nghiệm trò chơi này. Tuy nhiên điều cộng đồng quan tâm đó là liệu nhà phát triển của Marvel Snap có thể kịp thời tung ra những bản cập nhật mới để bắt kịp với tốc độ "cày game" của Aaron hay không?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang