Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi nhất trong năm 2023 (Phần cuối)

Những tựa game mobile hoàn toàn mới lạ và có lối chơi cải thiện hoàn toàn sau đây sẽ chắc chắn sẽ khiến bạn phải bỏ nhiều thời gian hơn để cày game trên điện thoại của mình đấy.

Zenless Zone Zero

Là một trong những tựa game được mong chờ tiếp theo từ nhà phát triển Hoyoverse, Zenless Zone Zero (ZZZ) sẽ thuộc thể loại gacha hành động nhanh và phối hợp chiến thuật và chiến đấu với phong cách đồ họa hấp dẫn hơn những tựa game với lối chơi tương tự hiện tại.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi nhất trong năm 2023 Phần cuối

Đặc biệt, tựa game đã được Hoyoverse tập trung phát triển trong thời gian khá dài và gần như hoàn thiện, chờ ngày ra mắt chính thức thôi. Chất lượng quan trọng hơn thời gian ra mắt quá sớm nhỉ.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi nhất trong năm 2023 Phần cuối  2

Valorant Mobile

Không để thua thiệt các tựa game FPS khác, Valorant Mobile cũng đang được Riot Games chuẩn bị từ khá lâu và sẽ sớm ra mắt chính thức trong năm 2023. Đặc biệt khi Valorant đã được chính thức ra mắt tại Trung Quốc, phiên bản mobile chắc chắn sẽ không còn quá xa khỏi tay game thủ trong thời gian tới.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi nhất trong năm 2023 Phần cuối  3

Giữ nguyên lối chơi của phiên bản PC, điều khó để đưa Valorant lên mobile chính là bộ điều khiển di chuyển, chiến đấu và kĩ năng của từng Agent để cho phép game thủ tự do hoạt động theo ý mình muốn, thay vì bị gò bó về khả năng di chuyển nhanh và ngắm bắn riêng biệt.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi nhất trong năm 2023 Phần cuối  4

Heroes of Incredible Tales 2

Tiếp nối với phần 1 đầy tiềm năng và thành công, Heroes of Incredible Tales 2 (HIT 2) là một trong những dự án lớn nhất của Nexon ở thời điểm hiện tại đang chờ được ra mắt.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi nhất trong năm 2023 Phần cuối  5

Với lối chơi kết hợp cả PvP và Coop PvE, HIT 2 sẽ tiếp nối cốt truyện chính tuyến mà game thủ yêu thích cùng với việc nâng cao chất lượng cao hơn và các class quen thuộc.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi nhất trong năm 2023 Phần cuối  6

Ares: Rise of Guardians

Dưới tay nhà phát triển Kakao Games, Ares: Rise of Guardians là một dự án hoàn toàn mới riêng biệt với các IP khác của hãng này. Dù chỉ vừa ra mắt trailer, dự án này đã khiến nhiều game thủ tò mò về thế giới phát triển khá mới lạ này.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi nhất trong năm 2023 Phần cuối  7

Cũng theo phong cách tương lai hiện đại, Ares: Rise of Guardians lại có những Class khá cơ bản bao gồm Warlord, Hunter, Warlock và Engineer. Nghe có vẻ không phù hợp với thế giới game, tuy nhiên có thể việc "chịu đấm ăn xôi" bất chấp thể loại game này sẽ mở ra nhiều tương tác mới giữa công nghệ hiện đại và phép thuật để thu hút số đông game thủ hơn.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi nhất trong năm 2023 Phần cuối  8

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang