Square Enix chuẩn bị giới thiệu thêm một dự án game Dấu Ấn Rồng Thiên đầy tiềm năng

Được Square Enix ấp ủ và hé lộ trên mạng xã hội, một dự án game mới dành cho series Dragon Quest (Dấu Ấn Rồng Thiên) nổi tiếng sẽ sớm được bật mí ngay trong cuối tháng 1 này.

Square Enix chuẩn bị giới thiệu thêm một dự án game Dấu Ấn Rồng Thiên đầy tiềm năng

Cụ thể hơn, Square Enix đã lập nên một trang web và trang Twitter mới để giới thiệu sớm cho dự án bí mật có liên quan đến IP Dấu Ấn Rồng Thiên nổi tiếng trên toàn thế giới. Dù chỉ mới có hình ảnh giới thiệu đầy chữ, tuy nhiên đây sẽ là dự án "? RPG" nhập vai và chắc chắn sẽ theo sát thế giới, cốt truyện cũng như các nhân vật quen thuộc với mọi người.

Square Enix chuẩn bị giới thiệu thêm một dự án game Dấu Ấn Rồng Thiên đầy tiềm năng 2

Với nhiều tựa game Dragon Quest đã ra mắt trước đây, cộng đồng game thủ vẫn chưa thực sự hài lòng với bất kì dự án nào khi chiều sâu cũng như việc sử dụng các nhân vật trong game vẫn chưa đủ thỏa mãn fan hâm mộ của bộ truyện/anime này. Nhiều game thủ cũng hi vọng dự án mới sẽ tương tự như phần game Dragon Quest Rivals nhưng được cải tiến về mọi mặt để thỏa sức đánh đấm và thám hiểm thế giới mới.

Dự án Dragon Quest mới này dự tính sẽ dành cho nền tảng mobile là chính. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin gì về dự án mới này và phải đợi đến đúng ngày 18/1 để Square Enix công bố thông tin với mọi người, do đó hãy cùng chờ đợi thêm tin tức ngay tại đây nhé.

Square Enix chuẩn bị giới thiệu thêm một dự án game Dấu Ấn Rồng Thiên đầy tiềm năng 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang