Trải nghiệm thế giới Avatar: The Last Airbender với tựa game Avatar Generations

Một đoạn trailer mới của trò chơi nhập vai miễn phí trên điện thoại, Avatar Generations, vừa được ra mắt, thể hiện lối chơi đánh theo lượt khá quen thuộc

Avatar Generations là trò chơi nhập vai trên điện thoại hoàn toàn miễn phí dựa trên seri hoạt hình Avatar: The Last Airbender cực kì phổ biến, vừa tung ra một đoạn trailer mới giới thiệu đến người hâm mộ lối chơi đánh theo lượt cùng những nhân vật cực kì quen thuộc. Mặc dù game ban đầu chủ yếu chỉ có dàn nhân vật chính của The Last Airbender, các bản mở rộng sau này hứa hẹn sẽ bổ sung thêm các nhân vật trong những sản phẩm cùng vũ trụ khác như The Legend of Korra.

Xem thêm: Brown Dust 2 chính thức mở cửa sớm giai đoạn thử nghiệm cho server Quốc tế

Trải nghiệm thế giới Avatar: The Last Airbender với tựa game Avatar Generations

Việc có một trò chơi hứa hẹn không chỉ chuyển thể cốt truyện gốc mà còn đào sâu hơn vào các câu chuyện khác của The Last Airbender là một thông tin hấp dẫn với những ai yêu thích loạt phim này. Trailer gameplay mở đầu với một vài đoạn clip trong seri hoạt hình, trước khi chuyển sang hoạt cảnh chiến đấu cùng với Aang, Katara, Sokka và Toph, ngoài ra còn có Zuko dẫn dắt một nhóm lính Hỏa Quốc với thiết kế dựa trên Book One. 

Sau khi giới thiệu thế giới tổng quan trong game, phần chiến đấu đã thể hiện khá nhiều màn kết hợp khác nhau. Hiện tại trò chơi chưa có ngày ra mắt chính thức. Avatar đã có khá nhiều bản chuyển thể trò chơi điện tử, nhưng gần như chưa có được thành công đáng chú ý nào. Với đoạn trailer mới này, Generations hứa hẹn là nỗ lực chuyển thể mang tham vọng lớn nhất.

Trải nghiệm thế giới Avatar: The Last Airbender với tựa game Avatar Generations 2

Công thức chơi miễn phí và việc phát hành độc quyền trên điện thoại có thể làm mất đi sự chú ý của nó với một số người hâm mộ, nhưng phần lớn chắc hẳn sẽ rất háo hức để trải nghiệm một trò chơi Avatar có tiềm năng phát triển theo thời gian. Ngoài ra, một bộ ba phim hoạt hình mới dựa trên The Last Airbender cũng đã được công bố, với phần đầu tiên dự kiến ra mắt vào năm 2025. 

Trải nghiệm thế giới Avatar: The Last Airbender với tựa game Avatar Generations 3

Nếu các dự án nói trên có thể đáp ứng kì vọng từ người hâm mộ, thương hiệu Avatar: The Last Airbender hoàn toàn có thể được tái sinh để tiếp cận lượng khán giả mới, kể từ sau khi The Legend of Korra kết thúc. Avatar Generations sẽ ra mắt trên Android và iOS ở các vùng lãnh thổ được lựa chọn. Đặc biệt game đã mở đăng kí sớm và không khóa IP Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang