Ubisoft công bố kế hoạch phát hành DLC và Season Pass của Avatar: Frontiers of Pandora

Trò chơi thế giới mở Avatar: Frontiers of Pandora của Ubisoft dự kiến sẽ có 2 gói DLC cốt truyện và đều ra mắt trong năm 2024

Tựa game thế giới mở Avatar: Frontiers of Pandora do Massive Entertainment phát triển và Ubisoft phát hành đã phải trải qua nhiều sự trì hoãn, khiến nó bị đẩy sang thời điểm ra mắt đầu tháng 12 tới đây, gần 1 năm sau khi bộ phim Avatar: The Way of Water của đạo diễn James Cameron ra mắt. Sau khi hé lộ ngày phát hành mới vào tháng 12 tại sự kiện Ubisoft Forward, mọi thứ dường như đã trở nên ổn định hơn.

Ubisoft công bố kế hoạch phát hành DLC và Season Pass của Avatar: Frontiers of Pandora

Các chi tiết mới xuất hiện nhiều hơn, với nhiều bài đánh giá sớm cho biết Avatar đang cố gắng thúc đẩy những nền tảng mới với công thức thế giới mở của mình, không phụ thuộc nhiều vào những gì Ubisoft đã làm trước đây. Mới đây, Ubisoft đã tung ra một đoạn trailer dành cho Avatar: Frontiers of Pandora, tập trung vào kế hoạch hậu ra mắt với một gói Season Pass và 2 gói DLC cốt truyện. Người hâm mộ quan tâm có thể sở hữu DLC cốt truyện thông qua gói Season Pass, hoặc mua các phiên bản Gold và Ultimate của trò chơi.

Trong khi cả hai phiên bản đều sẽ có nhiệm vụ bổ sung là Familiar Echoes, các game thủ đầu tư cho phiên bản Ultimate Edition cũng sẽ nhận được một quyển artbook kĩ thuật số, gói trang phục Sarentu Heritage, và gói trang bị Sarentu Hunter. Về nội dung DLC cốt truyện đầu tiên, The Sky Breaker, sẽ nói về một cái bóng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời, đe dọa các bộ tộc Na'vi trong lúc họ đang ăn mừng lễ hội. Lực lượng RDA có lẽ là kẻ thù chính trong câu chuyện này.

Ubisoft công bố kế hoạch phát hành DLC và Season Pass của Avatar: Frontiers of Pandora 2

Bản DLC cốt truyện thứ hai, Secrets of the Spires, sẽ giới thiệu một vùng lãnh thổ hẻm núi mới, và tập trung vào cơ chế bay lượn của loài Banshee cho một "cuộc chiến trên không hoành tráng". Cùng với toàn bộ những chi tiết đã hé lộ kể trên, có vẻ như người dùng PlayStation 5 còn nhận được thêm vài tính năng độc quyền nhờ vào tay cầm DualSense.

Theo Ubisoft xác nhận, khả năng phản hồi xúc giác và kích hoạt thích ứng sẽ mang lại trải nghiệm chân thực hơn khi sử dụng những vũ khí cụ thể như cung tên, hoặc khi dùng cơ chế di chuyển như trượt đi sau một cú tăng tốc, hoặc nhảy khỏi một hệ thực vật đặc biệt.

Ubisoft công bố kế hoạch phát hành DLC và Season Pass của Avatar: Frontiers of Pandora 3

Avatar: Frontiers of Pandora sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 trên PC, PS5, Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang