Goddess of Victory: Nikke chuẩn bị ra mắt sự kiện mới với 2 nhân vật D-Outsiders cực hot

Qua nhiều sóng gió về việc che bớt da thịt nhân vật quá nhiều, chuỗi sự kiện cùng banner mới tiếp theo của Goddess of Victory: Nikke sẽ tiếp tục giới thiệu đến game thủ 2 nhân vật cực hot trong binh đoàn D-Outsiders của Crow - Jackal và Viper.

Goddess of Victory: Nikke chuẩn bị ra mắt sự kiện mới với 2 nhân vật D-Outsiders cực hot

Với chỉ còn vài ngày nữa là hết Banner Modernia, Goddess of Victory: Nikke đã giới thiệu 2 nhân vật tiếp theo sắp được mở banner trong bản cập nhật tiếp theo. Theo chuỗi sự kiện Fight Fire with Fire và D-Outsiders, game thủ sẽ được "diện kiến" 2 nhân vật còn lại trong đội Exotic được cô nàng Crow dẫn đầu với 2 nhân vật bí ẩn còn lại chính là Jackal và Viper trong đội D-Outsiders khác.

Goddess of Victory: Nikke chuẩn bị ra mắt sự kiện mới với 2 nhân vật D-Outsiders cực hot 2

Dù chưa rõ lối chơi ra sao, chúng ta đã có trước hình ảnh của cả đội Exotic này và chắc chắn cả 3 cô gái sẽ rất hợp với nhau trong lối chơi trải dài từ Burst 1, 2 đến 3. Theo thông tin từ leaker, Banner SSR đầu tiên sẽ dành cho Jackal - Burst 1 Defender với vũ khí là Rocket Launcher. Cô sẽ có kĩ năng dồn sát thương đơn mục tiêu và nhận giúp sát thương cho đồng minh khá ổn định, đặc biệt với kĩ năng tăng sát thương nhận vào cho kẻ địch có máu cao nhất rất tiện dụng cho đánh boss.

Goddess of Victory: Nikke chuẩn bị ra mắt sự kiện mới với 2 nhân vật D-Outsiders cực hot 3

Goddess of Victory: Nikke chuẩn bị ra mắt sự kiện mới với 2 nhân vật D-Outsiders cực hot 4

Banner tiếp theo sẽ dành cho Viper - Burst 2 Attacker sử dụng Shotgun. Viper được dự kiến sẽ là một nhân vật khá mạnh với khả năng vừa buff ATK cho đồng đội mà còn giảm DEF của kẻ địch. Trên thực tế, cả 3 nhân vật (Jackal, Viper và Crow) đều có thể tạo ra combo khá khủng, tuy nhiên chúng ta cần chờ thêm thời gian thử nghiệm thực tế mới biết được combo này có mạnh hay không.

Goddess of Victory: Nikke chuẩn bị ra mắt sự kiện mới với 2 nhân vật D-Outsiders cực hot 5

Goddess of Victory: Nikke chuẩn bị ra mắt sự kiện mới với 2 nhân vật D-Outsiders cực hot 6

Banner SSR mới và các sự kiện liên quan sẽ chính thức ra mắt trong ngày 12/1 sắp tới trên Goddess of Victory: Nikke. Hãy cùng trữ tài nguyên và roll ngay nếu bạn muốn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang