Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9

Tam Quốc Chí - Chiến Lược là siêu phẩm game chiến thuật đến từ Koei Tecmo, hứa hẹn tái hiện cảm giác điều binh khiển tướng vô cùng hấp dẫn. Và trải nghiệm sẽ càng được nâng tầm hơn nữa với giả lập LDPLayer 9

Trong thế giới game SLG, bối cảnh Tam Quốc Chí luôn là lựa chọn hàng đầu với đại đa số game thủ. Ai lại chẳng muốn được một lần hóa thân thành một vị tướng lĩnh điều binh khiển tướng, xây dựng thành trì và mở rộng lãnh thổ với các nhân vật vô cùng quen thuộc? Chính vì điều này mà mỗi khi có một tựa game mới ra mắt với bối cảnh Tam Quốc, cộng đồng game thủ lại vô cùng háo hức.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9

Tam Quốc Chí - Chiến Lược, siêu phẩm game chiến thuật đến từ nhà phát triển Koei Tecmo hứa hẹn sẽ một lần nữa cho các bạn sống lại trong bầu không khí chiến trận của thế giới Tam Quốc. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi trải nghiệm nó thông qua phần mềm giả lập LDPlayer 9.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược - Bình định thiên hạ ngay trên điện thoại

Được phát triển bởi Koei Tecmo và do Thiên Thượng Hỏa phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đưa người chơi vào vai một chiến lược gia thời Tam Quốc với môi trường hình ảnh sa bàn 3D đẹp mắt. Giống với nhiều trò chơi nhập vai chiến lược khác, bạn sẽ bắt đầu game tại một vùng đất tùy chọn với những ưu thế riêng cho từng vùng. Sự lựa chọn này thể hiện tư duy chiến thuật riêng của từng người ngay từ khi bắt đầu. Nó cũng giúp đa dạng hóa lựa chọn xây dựng đội hình binh lược của mỗi người chơi.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 2

Một trong những điểm mạnh của Tam Quốc Chí - Chiến Lược là hệ thống Đối Chiến được xây dựng bài bản và chi tiết. Từ hệ thống kỹ năng cho đến hiệu ứng chiêu thức của tướng sĩ đều được thể hiện đẹp mắt trên nền tảng hình ảnh 2D truyền thống, tạo cảm giác quen thuộc và hoài niệm với nhiều người. Phiên bản Việt Nam của Tam Quốc Chí - Chiến Lược cũng sở hữu giọng lồng tiếng Việt giúp người chơi cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm. Ngoài ra, hệ thống binh chủng trong game cũng được phân chia rõ rệt với sự tương khắc lẫn nhau, để người chơi dựa vào thế lực đối phương nhằm đưa ra đối sách phù hợp.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 3

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 4

Khi ngày càng xây dựng được quốc gia vững chắc với binh hùng tướng mạnh, người chơi sẽ càng dễ dàng tạo dựng nên những thế trận khổng lồ với nhiều loại binh chủng khác nhau. Điều này giúp cho người chơi phân chia vị trí tiến công của từng loại nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Đây cũng được xem là một điểm cộng lớn của Tam Quốc Chí - Chiến Lược, khi trò chơi không tỏ ra quá mức huyền ảo mà tập trung vào chiến thuật điều binh khiển tướng. Những anh hùng quen thuộc như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền… từ hình tượng tướng, thiết lập chỉ số đên chiến pháp, đều giữ nguyên theo nguyên tác Tam Quốc, khiến người chơi thực sự hóa thân vào nhân vật Tam Quốc, phiêu lưu trên chiến trường cổ Tam Quốc đích thực.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 5

Xây dựng thành trì - Thiết lập đồng minh

Để xây dựng cơ nghiệp vững chắc, việc phát triển thành trì là điều không thể không làm. Tam Quốc Chí - Chiến Lược sẽ đảm bảo cho người chơi một trải nghiệm chi tiết nhưng cũng không quá phức tạp để xây dựng thành trì, nâng cao chất lượng binh lực. Hệ thống xây thành được chia rõ các vai trò Nội Chính - Quân sự - Phòng bị. Mỗi hạng mục đều có các chi tiết cụ thể được chia theo từng cấp độ để người chơi phát triển dần. Điều này giúp cho bản thân người chơi không bị “ngộp” trước các nội dung trò chơi mang lại, từ từ tích lũy kinh nghiệm để có một trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 6

Là một vị chỉ huy tài ba, bạn không thể chỉ biết đưa binh đi tranh chấp ở mọi nơi trên lãnh thổ Tam Quốc Chí - Chiến Lược. Khả năng đối nội và đối ngoại cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bạn có thể phát lệnh đồng minh để sắp xếp đồng minh cùng mưu lược tác chiến. Về mặt đối ngoại, bạn có thể dùng ngoại giao để xây dựng “Quan hệ đồng minh” với các liên minh khác. Kết hợp giữa hai yếu tố, người thủ lĩnh đích thực có thể xây dựng nên cơ đồ sư nghiệp ấn tượng cùng những người đồng minh của mình. Và tất cả những hoạt động này đều nhằm mục đích hướng đến Đoàn Đội Chiến.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 7

Đoàn đội chiến - Cùng làm nên nghiệp lớn

Một khi đã xây dựng thành trì vững chắc cùng liên minh lớn mạnh, người chơi Tam Quốc Chí - Chiến Lược chắc chắn có thể nghĩ ngay tới tính năng PvP hấp dẫn mang tên Đoàn Đội Chiến. Các cụm server sẽ có những giải đấu khác nhau với mục tiêu là những thành trì lớn nổi tiếng, điển hình như Lạc Dương. 

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 8

Trong trận đối kháng giữa các phe Đồng Minh, cảnh tượng tác chiến hùng vĩ có thể lên tới hàng ngàn người chơi trong cùng một màn hình. Cơ chế này giúp người chơi thực sự đắm chìm trong cảm giác điều khiển binh sĩ công thành vô cùng ấn tượng. Nhưng việc có đến hàng ngàn binh chủng khác nhau xuất hiện trên màn hình điện thoại cũng có thể ảnh hưởng đến chính chiếc điện thoại thân yêu. Và đó là lúc LDPlayer 9 lên tiếng.

Cùng LDPlayer 9 thống trị Tam Quốc Chí Chiến Lược

Với những trò chơi mô phỏng chiến lược, việc phải liên tục theo dõi tiến độ phát triển binh đoàn là điều hết sức quan trọng. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể chăm chăm nhìn vào chiếc điện thoại để làm điều đó. Vậy nên trải nghiệm bằng phiên bản giả lập trên máy tính cũng là một lựa chọn đáng để lưu ý. Và trong thị trường giả lập hiện nay, LDPlayer 9 được xem là tối ưu nhất về sự tinh giản và khả năng tương thích. Là một cái tên cực kì quen thuộc với phần lớn game thủ, LDPlayer 9 tiếp tục trở thành lựa chọn đáng tin cậy để tung hoành trong Tam Quốc Chí - Chiến Lược.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 9

Là một trò chơi bám theo phong cách thiết kế đồ họa 2D cổ điển, Tam Quốc Chí - Chiến Lược càng trở nên thuận lợi hơn khi chơi bằng giả lập LDPlayer 9, vì nó không đòi hỏi mức cấu hình quá cao so với những trò chơi 3D hoàn toàn. Điều này giúp cho việc quan sát toàn cảnh chiến sự xung quanh thành trì của người chơi trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Việc chơi bằng LDPlayer 9 cũng giúp người chơi nhìn rõ hơn thông tin chi tiết binh lực của chính mình và đối thủ, từ đó đưa ra đối sách phù hợp. 

 

Dĩ nhiên lợi thế lớn nhất vẫn là đảm bảo chiếc điện thoại không bị “hành” cho cạn pin, để có thể vừa tiếp tục công việc vừa quan sát trò chơi một cách thuận tiện nhất. Cuối cùng, LDPLayer 9 với sự tối ưu đến từ nhà phát triển tỏ ra vượt trội hơn so với các đối thủ khi trải nghiệm trên những chiếc Laptop văn phòng có mức cấu hình trung bình. 

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 10

Một số phần mềm giả lập có thể yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm những chương trình phụ đi kèm, nhưng LDPlayer 9 hoàn toàn không cần đến những thiết lập đó. Những gì người chơi cần làm là cài đặt phần mềm, đăng nhập tài khoản và cài đặt game rồi trải nghiệm mà thôi.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 11

Trải nghiệm Tam Quốc Chí - Chiến Lược bằng LDPlayer 9

Mới đây, LagVN đã thử qua trải nghiệm Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9. Bằng Laptop tầm trung sở hữu CPU Intel Core i5-7300HQ, 8GB Ram và card đồ họa Nvidia GTX 1050, việc chơi game không gặp nhiều trở ngại. Vì đây là một dạng game SLG nên hầu hết mọi thao tác trên màn hình đều sử dụng chuột máy tính chứ không cần đến bất kì phím tắt nào. Tuy vậy, Tam Quốc Chí - Chiến Lược sẽ không thiết lập sa bàn 3D sẵn, mà người dùng cần tự điều chỉnh trong game. Sau khi chuyển sang sa bàn 3D, game sẽ phải khởi động lại để tải thêm gói tài nguyên mới.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 12

Nhìn chung, quá trình chơi Tam Quốc Chí - Chiến Lược trên LDPlayer 9 diễn ra khá ổn định. Bản thân trò chơi không có nhiều thiết lập đặc biệt về mặt cấu hình nên phù hợp với phần lớn các thiết bị Laptop hiện nay. Đặc biệt với một số người đầu tư cho Laptop Gaming, những hoạt động chiến sự trên sa bàn Tam Quốc Chí - Chiến Lược phiên bản 3D chắc chắn sẽ không gây ra bất kỳ trở ngại nào. Tuy vậy, trải nghiệm hiện tại đang ngừng ở bối cảnh chỉ có một thành chính. Về sau với các hoạt động lớn như Đoàn Đội Chiến, việc chơi bằng giả lập LDPlayer 9 sẽ giúp người chơi dễ dàng quan sát các binh lực của bản thân và đồng minh hơn so với màn hình điện thoại. 

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 13
Sự khác biệt rõ nét khi chiến Tam Quốc Chí - Chiến Lược giữa nền tảng di động và PC
 

Hướng dẫn cài đặt LDPlayer 9 để chinh phạt Tam Quốc Chí-Chiến Lược

Nhìn chung, Tam Quốc Chí - Chiến Lược là một game SLG có khởi đầu không quá phức tạp. Hầu hết các tính năng quan trọng đều được hướng dẫn từng bước để người chơi có thể làm quen. Việc mang game lên giả lập LDPlayer 9 sẽ giúp quá trình điều binh khiển tướng trở nên đơn giản hơn chỉ với một con chuột. Khả năng quan sát và kiểm tra chỉ số cũng dễ dàng hơn nhờ sự bổ trợ của màn hình máy tính. Sau đây hãy cùng LagVN điểm qua phần cài đặt và thiết lập LDPlayer 9 để bắt đầu chinh phục Tam Quốc Chí - Chiến Lược nào.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 14

Hướng dẫn cài đặt trình giả lập LDPlayer

1) Bước 1: Truy cập website chính thức LDPlayer (https://vn.ldplayer.net) và tải về bản mới nhất.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 15

2) Bước 2: Mở folder chứa file vừa tải, rồi chạy file mang tên LDPlayer9_vn_1003_ld.exe

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 16

3) Bước 3: Xuất hiện cửa sổ LDPlayer Installer -> sửa lộ trình cài đặt (nếu cần) -> chọn Cài đặt để hoàn tất việc cài đặt. Đến đây LDPlayer 9 sẽ được cài đặt thành công về máy tính

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 17

Hướng dẫn cài đặt Tam Quốc Chí - Chiến Lược về trình giả lập LDPlayer

1) Bước 1: Click Cửa hàng LD trên màn hình chính LDPlayer

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 18

2) Bước 2: Vào thanh tìm kiếm, nhập từ khóa “Tam Quốc Chí Chiến Lược”, xong nhấn enter sẽ thấy 

kết quả tìm kiếm game.

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 19

3) Bước 3: Tiếp theo sẽ kết nối vào Google Play (CH Play), bấm "Cài đặt" là sẽ cài đặt game về trình giả lập LDPlayer

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 20

4) Bước 4: Click icon game là bắt đầu trải nghiệm game!

Chinh phạt thế giới Tam Quốc Chí - Chiến Lược với LDPlayer 9 21

Nếu gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng LDPlayer, vui lòng inbox Fanpage LDPlayer Việt Nam để được hỗ trợ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang