Liên Quân Mobile: Batman sẽ được làm lại hoàn toàn từ ngoại hình lẫn cốt truyện

Cộng đồng đang vô cùng bất ngờ khi mà Garena đăng tải thông báo thay đổi ngoại hình cũng như cốt truyện của Batman trong Liên Quân Mobile năm 2023 sắp tới

Batman (hay Người Dơi) là một nhân vật rất được yêu thích bởi động đảo khán giả điện ảnh và game thủ trên toàn thế giới. Nam siêu anh hùng của DC Comics từng xuất hiện trong rất nhiều những ấn phẩm truyện tranh, trò chơi điện tử và phim điện ảnh,...trở thành một gương mặt mang tính toàn cầu.

Xem thêm: Liệu Vương Giả Vinh Diêu bản quốc tế có quá nhiều khác biệt so với Liên Quân Mobile hay không?

Cũng trong trò chơi Liên Quân Mobile của Garena thì Batman - Hiệp Sĩ Bóng Đêm cũng là một vị tướng rất phổ biến đối với cộng đồng người chơi. Dù vậy rất được ưa chuộng nhưng trong thông báo mới đây nhất, Garena đã chia sẻ một thông tin bất ngờ đối với những người yêu thích nhân vật Batman này.

Liên Quân Mobile: Batman sẽ được làm lại hoàn toàn từ ngoại hình lẫn cốt truyện

Với thông báo này thì khả năng khá cao, Batman sẽ trở thành một vị tướng hoàn toàn mới, từ diện mạo, cốt truyện và có thể là cả bộ kỹ năng của mình trong Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Leaker tung thông tin Vương Giả Vinh Diệu sẽ mở server châu Á, hỗ trợ Tiếng Việt và cạnh tranh trực tiếp với Liên Quân Mobile

Theo một số những lời đồn đoán từ game thủ thì đây có thể là một động thái liên quan đến hợp đồng hợp tác thương hiệu giữa DC và Liên Quân Mobile. Nhiều người cho rằng phía Tencent đang có những chính sách cắt giảm ngân sách dành cho các trò chơi của mình, bao gồm cả các bản quyền thương hiệu như DC. 

Liên Quân Mobile: Batman sẽ được làm lại hoàn toàn từ ngoại hình lẫn cốt truyện

Lời giải thích này cũng có thể là dấu hiệu cho thấy có khả năng khá cao, nhiều nhân vật khác của DC cũng sẽ gặp phải số phận tương tự nếu như phía Tencent vẫn tiếp tục việc cắt giảm của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang