Game thủ OMG 3Q được trổ tài nghệ ca hát qua trào lưu trên TikTok

Không chỉ được song ca cùng Anh Nhi – nhân vật có tầm ảnh hưởng bậc nhất tựa game – mà người chơi còn được nhận hàng trăm code thưởng và hiện vật hiếm có khó tìm

Mới đây, trên fanpage chính thức của tựa game OMG 3Q đã phát động sân chơi cộng đồng “Song ca cùng Anh Nhi”. Hoạt động không chỉ góp đem đến bầu không khí Noel qua loạt tác phẩm song ca mang đậm âm hưởng mừng Giáng Sinh mà còn là nơi để game thủ “gom” quà thưởng đặc biệt từ chương trình.

Game thủ OMG 3Q được trổ tài nghệ ca hát qua trào lưu trên TikTok

Duet (song ca) là trào lưu nổi đình đám của TikTok - một nền tảng video ngắn rất thịnh hành trong giới trẻ - cho phép người dùng thỏa thích tạo ra video mới từ kết hợp với video gốc của người khác. Tận dụng tính năng này, Ban điều hành trò chơi đã sử dụng giai điệu ca khúc “Last Christmas” và hình thức song ca để tạo ra sân chơi Noel thú vị và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Song ca cùng Anh Nhi không phải là hoạt động lần đầu được tổ chức. Sự kiện này đã diễn ra hết sức thành công vào Giáng Sinh năm 2021, thu hút cả trăm lượt màn “duet” bắt tai với nhiều giọng ca đặc sắc của game thủ.

Game thủ OMG 3Q được trổ tài nghệ ca hát qua trào lưu trên TikTok 2

Mỗi người chơi đều có màu giọng riêng, cùng cộng hưởng và hòa âm sắc với Anh Nhi để làm nên những bản song ca vào dịp Giáng Sinh năm ngoái

Noel năm nay, Song ca cùng Anh Nhi trở lại và hứa hẹn sẽ “phủ sóng” diện rộng thế giới OMG 3Q. Sự kiện chắc chắn là chiếc cầu nối độc đáo gắn kết game thủ OMG 3Q với tựa game đồng thời tạo sự hào hứng với những video độc-lạ, đậm phong cách và bản sắc. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể khám phá những “giọng ca vàng” tiềm ẩn trong thế giới Tam Quốc. Nhưng điều quan trọng là game thủ không cần phải có một giọng hát ấn tượng mà chỉ cần thể hiện được năng lượng tích cực và tinh thần giao lưu của mình.

Đặc biệt, mỗi “ca sĩ” góp giọng sẽ có cơ hội nhận quà khủng từ chương trình. 20 phần song ca xuất sắc nhất sẽ sở hữu 2 bộ Bao Lì Xì 2023 phiên bản OMG 3Q cực hiếm. Bên cạnh đó, các “Chủ Nhân” còn có cơ hội bỏ túi 200 code sự kiện vô cùng giá trị.

Để tham gia hoạt động, người chơi cần thực hiện đủ các bước: theo dõi kênh Tiktok chính thức của OMG 3Q, truy cập video sự kiện và tiến hành “Duet” để quay lại sản phẩm chính chủ. Sau đó, người chơi chia sẻ video với chiến hữu trên group cộng đồng với hashtag #omgnoel #songcacunganhnhi và điền thông tin nhận thưởng.

Game thủ OMG 3Q được trổ tài nghệ ca hát qua trào lưu trên TikTok 3

Nguời chơi nhấp vào biểu tượng “Gửi đến” và chọn “Duet” để tiến hành song ca và ghi lại sản phẩm của mình

Sự kiện chỉ diễn ra đến hết ngày 25/12. Các tướng lĩnh Tam Quốc hay nhanh nhập hội hát với nhau trong sự kiện Song ca cùng Anh Nhi để cùng tạo nên ngày lễ Giáng Sinh ấm áp, sôi nổi.

Trang Tiktok: https://www.tiktok.com/@omg3qvng

Video sự kiện: https://www.tiktok.com/@omg3qvng/video/7179517414911069466

Trang chủ: https://omg3q.zing.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang