Mecharashi 钢岚 - Bom tấn Robot chiến thuật mới chuẩn bị ra mắt game thủ

Được biết đến dưới cái tên Front Mission 2089, tuy nhiên bom tấn mới đã được đổi tên sang Mecharashi 钢岚 với gameplay đổi mới và định hướng khác biệt hoàn toàn khiến cộng đồng game thủ khá háo hức chờ đợi.

Mecharashi 钢岚 - Bom tấn Robot chiến thuật mới chuẩn bị ra mắt game thủ

Cụ thể hơn, Mecharashi 钢岚 là dự án game mới với sự hợp tác giữa nhà phát hành ZlongGames và Blackjack Studio - nhà phát triển chính cho tựa game Langrisser Mobile đình đám từ trước đến nay. Với thể loại chiến thuật tốc độ cao cùng chủ đề robot mới lạ, người chơi sẽ được đưa vào bối cảnh tương lai khi con người phải chiến đấu bằng các robot khổng lồ để giành lấy tài nguyên hiếm hoi còn sót lại.

Mọi thứ từ súng ống, robot cận chiến và ngay cả địa hình xung quanh đều có thể trở thành vũ khí của bạn. Dưới lá cờ của Cheetah Logistics, game thủ sẽ có thể tận hưởng tất cả tính năng chiến đấu trong game cả ở PvE lẫn PvP đầy tính chiến thuật tốc độ cao nhưng không nhàm chán.

Mecharashi 钢岚 - Bom tấn Robot chiến thuật mới chuẩn bị ra mắt game thủ 2

Mecharashi 钢岚 - Bom tấn Robot chiến thuật mới chuẩn bị ra mắt game thủ 3

Hiện tại, Mecharashi chỉ mở trước cho khu vực Trung Quốc trải nghiệm trước, tuy nhiên trang chủ Tiếng Anh của game cũng đã được mở cửa giới thiệu sẵn và chờ ngày mở server quốc tế thôi. Ngay cả nhà phát triển Blackjack cũng đã nhắc đến việc mở cửa game đa nền tảng (cả PC, console và mobile) cho thị trường Global, do đó hãy cùng chờ đợi trong đầu năm sau để có thể trải nghiệm game trực tiếp nhé.

Mecharashi 钢岚 - Bom tấn Robot chiến thuật mới chuẩn bị ra mắt game thủ 4

Mecharashi 钢岚 - Bom tấn Robot chiến thuật mới chuẩn bị ra mắt game thủ 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang