Hitori no Shita: The Outcast - Bom tấn mới của Tencent kết hợp game kinh dị đấu tay đôi với ma quỷ

Với phong cách chiến đấu được ví như Sifu nhưng trong bối cảnh ma mị, yêu quái khắp nơi, Hitori no Shita: The Outcast hiện đang là tựa game mới được giới thiệu nhưng nhận khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ.

Hitori no Shita: The Outcast - Bom tấn mới của Tencent kết hợp game kinh dị đấu tay đôi với ma quỷ

Cụ thể hơn, MoreFun Studios - công ty nhánh của Tencent Games, đã giới thiệu trailer gameplay chính thức cho tựa game hành động mang tên Hitori no Shita: The Outcast. Dự kiến sẽ có mặt trên cả iOS và Android, tựa game này cũng được phát triển theo webcombic cùng tên của tác giả Dong Man Tang nổi tiếng.

Theo Hitori no Shita: The Outcast, thế giới của con người còn có sự tồn tại của các Outcast - những cá thể đặc biệt sống ẩn mình giữa loài người với sức mạnh riêng của họ. Với cốt truyện xoay quanh Chou Soran, một Outcast cố gắng sống một cuộc sống bình thường nhưng mọi thứ bắt đầu đảo lộn khi một cô gái tên Fū Hōhō đến tìm anh. Kể từ đó, cậu luôn bị đủ loại ma quỷ, zombie và nhiều thứ khác tấn công không ngừng.

Hitori no Shita: The Outcast - Bom tấn mới của Tencent kết hợp game kinh dị đấu tay đôi với ma quỷ 2

Hitori no Shita: The Outcast - Bom tấn mới của Tencent kết hợp game kinh dị đấu tay đôi với ma quỷ 3

Về lối chơi, Hitori no Shita: The Outcast có phong cách chiến đấu khá nhanh và gần như giống với Sifu nổi tiếng, dĩ nhiên được đặt trong phông nền u ám và rùng rợn đúng chất game kinh dị. Không dừng lại ở đó, người chơi còn có các kĩ năng và sức mạnh đặc biệt, hỗ trợ thêm phong cách chiến đấu, đỡ đòn và khắc chế hành động của kẻ địch.

Hitori no Shita: The Outcast - Bom tấn mới của Tencent kết hợp game kinh dị đấu tay đôi với ma quỷ 4

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết ngày ra mắt chính thức của Hitori no Shita: The Outcast, tuy nhiên theo dự kiến thì rất có thể tựa game sẽ được giới thiệu thêm trong sự kiện game vào đầu năm 2023, do đó hãy cùng chờ đợi nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang