Top 20 tựa game mobile lớn sắp ra mắt trong năm 2023 (Phần 2)

Hãy cùng điểm qua Top những bom tấn game mobile lớn mà cộng đồng game thủ đang mong chờ trong năm 2023 để sẵn sàng trải nghiệm game khi ra mắt nhé.

H1Z1 Mobile

H1Z1 Mobile vẫn theo phong cách sinh tồn quen thuộc của phần game trên PC. Với các hoạt động quen thuộc như nhảy dù, Loot đồ và bắn nhau đến người cuối cùng, mọi thứ được fan hâm mộ dòng game H1Z1 đều sẽ được đưa lên nền tảng mobile và dự định sẽ áp dụng Cross-platform cùng với PC và PS4 trong tương lai.

Top 20 tựa game mobile lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 2

Top 20 tựa game mobile lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 2  2

Pokemon Sleep

Được phát triển bởi Select Button và Niantic, Pokemon Sleep sẽ là tựa game “giải trí” lúc bạn đang ngủ. Giống như Pokemon Go đo khoảng cách bạn di chuyển, Pokemon Sleep sẽ theo dõi thời gian bạn ngủ để huấn luyện và nâng cấp Pokemon của mình.

Top 20 tựa game mobile lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 2  3

Dù vẫn chưa có thông tin cụ thể hơn từ lúc bị hoãn tiến độ phát triển do Covid, đây sẽ là tựa game giải trí lớn được fan Pokemon mong chờ tiếp theo trong năm 2023.

Top 20 tựa game mobile lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 2  4

Auto Chess Moba

Trễ còn hơn là không có gì, phần Auto Chess Moba của nhà phát triển Dragon Nest sẽ sử dụng các nhân vật trong bản Auto Chess của mình.

Top 20 tựa game mobile lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 2  5

Dĩ nhiên, khi các nhân vật của Auto Chess có phần nào dựa theo nhân vật của Dota 2, chúng ta có thể dự đoán được gameplay của bản Moba này cũng sẽ có các nhân vật với kĩ năng tương tự. Tuy nhiên, liệu Auto Chess Moba có kịp ra mắt sớm, hay lại tiếp tục bị nhiều tựa game Moba khác bỏ lại phía sau

Top 20 tựa game mobile lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 2  6

Final Fantasy VII: Ever Crisis

Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ là dự án game tiếp theo sau thành công không ngừng nghỉ trong series này.

Top 20 tựa game mobile lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 2  7

Theo lối chơi đơn, phần game này sẽ tập trung phát triển cốt truyện của phần 7 với nhiều sự kiện chính và sự kiện bên lề khác từ nhiều phần game trước đây. Đây cũng là một trong những dự án lớn nhất được Square Enix ấp ủ từ năm 2022 và dời sang 2023 để ra mắt cho cả Android và iOS trong tương lai.

Top 20 tựa game mobile lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 2  8

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Jujutsu Kaisen 211: Megumi gặp lại chị gái - Điều luật số 11 và 12 được bổ sung!

Spoiler Jujutsu Kaisen 211: Megumi gặp lại chị gái - Điều luật số 11 và 12 được bổ sung!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 211, tóm tắt nội dung chap 210: The Culling Game có thêm hai điều luật mới - một trong số đó đến từ chính chị gái Tsumiki của Megumi. Nhận thấy đây không phải hành động bình thường của chị mình, Megumi nghi ngờ... kẻ nào đó đang chiếm lấy Tsumiki!

Giải trí
Lên đầu trang