Top 20 tựa game mobile giải trí theo series lớn sắp ra mắt trong năm 2023 (Phần 1)

Không chỉ là những tựa game hút máu với gameplay không có gì đáng nhớ, những tựa game mobile theo các series nổi tiếng sau đây sẽ chắc chắn sẽ khiến bạn phải bỏ nhiều thời gian hơn để cày game trên điện thoại của mình đấy.

Path of Exile Mobile

Được ấp ủ và dời thời gian ra mắt quá nhiều lần, cuối cùng thì Path of Exile Mobile cũng đã có ngày dự kiến ra mắt cuối cùng vào năm 2023. Theo nhà phát triển, ngoại trừ việc giữ nguyên lối chơi trên PC được mọi người yêu thích, game sẽ cố gắng né yếu tố pay-to-win và trả tiền càng nhiều càng tốt.

Top 20 tựa game mobile giải trí theo series lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 1

Path of Exile Mobile cũng sẽ tối ưu hóa việc điều khiển và thi triển kĩ năng tốt nhất có thể trên màn hình nhỏ bé của điện thoại, nhưng có vẻ chúng ta phải chờ thêm một chút thời gian nữa để có thể trải nghiệm trực tiếp bom tấn này.

Top 20 tựa game mobile giải trí theo series lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 1  2

Spine

Vào tháng 5/2020, Nekki và Banzai Games đã hé lộ dự án tiếp theo mang tên Spine – một tựa game nhập vai hành động theo phong cách Cyberpunk tương lai khá hấp dẫn.

Top 20 tựa game mobile giải trí theo series lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 1  3

Với đoạn trailer teaser khá hấp dẫn, dù Spine vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng chúng ta sẽ có khá nhiều thông tin mới về dự án này trong năm nay để mong đợi một đợt Closed Beta vào cuối năm nay thôi.

Top 20 tựa game mobile giải trí theo series lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 1  4

The Ragnarok

Trở lại với ông lớn NetEase, The Ragnarok là tựa game AAA lớn đầy tiềm năng mới mà nhà phát triển đang tập trung phát triển. Đây sẽ là một game thế giới mở cho phép cross-platform để game thủ PC và cosole đều có thể chơi cùng nhau.

Top 20 tựa game mobile giải trí theo series lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 1  5

The Ragnarok sẽ lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu và sự kiện tận thế Ragnarok quen thuộc và dự kiến sẽ bảo đảm là tựa game hành động mà bạn không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Top 20 tựa game mobile giải trí theo series lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 1  6

Code T

Thêm một bom tấn mới từ NetEase, Code T (tên có thể đổi trong tương lai) sẽ là một dự án mới theo phong cách tương lai và Cyberpunk kết hợp. Người chơi sẽ trở thành một thợ săn tiền thưởng và tham gia vào các nhiệm vụ nguy hiểm, đồng thời khám phá những bí ẩn đằng sau thành phố ngầm đầy tội ác này.

Top 20 tựa game mobile giải trí theo series lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 1  7

Top 20 tựa game mobile giải trí theo series lớn sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 1  8

<Còn tiếp>

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang