Flappy Bird và những kỷ lục vô tiền khoán hậu từng được thiết lập

Dù đã được ra mắt từ rất lâu nhưng dấu ấn của Flappy Bird vẫn còn in đậm trong lòng game thủ bởi sự hấp dẫn và ức chế trong gameplay của mình

Flappy Bird là một trong nhừng hiện tượng đáng chú ý nhất của làng game thế giới, ra mắt vào năm 2013 và trò chơi này đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm. Trò chơi này đạt được số lượng người tải về lên đến 50 triệu lượt chỉ trong một khoảng thời gian ngắn và đây cũng là con số kỷ lục mà không phải trò chơi nào cũng có đủ sức để làm được.

Xem thêm: Flappy Bird tái xuất giang hồ với phiên bản Battle Royale trên điện thoại

Flappy Bird và những kỷ lục vô tiền khoán hậu từng được thiết lập

Tất nhiên trò chơi này cũng đạt được những kỷ lục thú vị bởi những người chơi của nó, đó là những kỷ lục gì? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu nhé.

Tuy không được ủy ban Guinness xác nhận nhưng có rất nhiều kỷ lục được cộng đồng game thủ chơi Flappy Bird chia sẻ trên mạng Internet và hầu hết đều là những thành tích cực kì ấn tượng.

Eli Duke - 9.813 điểm

Đây cũng được xem là điểm số cao nhất đưuọc ghi nhận trên mạng ở thời điểm hiện tại. Thành tích này được thiết lập vào ngày 05/11/2014. Dù vậy nhiều người vẫn cho rằng con số này có thể chỉ là tin đồn hoặc là một sản phẩm của việc chỉnh sửa hình ảnh

Jayyswan - 2.311 Điểm

Flappy Bird và những kỷ lục vô tiền khoán hậu từng được thiết lập

Đây là điểm kỷ lục mà bạn có thể thấy tận mắt trên Youtube, tất nhiên nó thấp hơn rất nhiều so với số điểm mà Eli Duke đạt được. Nhưng thành tích này khi được đăng tải lên Youtube cũng phần nào công nhận rằng đây là một điểm số có thực.

Nền tảng theo dõi những điểm số trực tuyến của Flappy Bird

Có một phiên bản web của trò chơi này đã được tạo ra giống như một bảng xếp hạng trực tuyến dành cho cộng đồng Flappy Bird. Theo đó bạn có thể xem được top 10 người có điểm số cao nhất vào top 40 trong vòng 24 giờ trước. Bảng xếp hạng này đã được xác nhận một cách chính thức do đó không ai có thể gian lận hay đánh lừa hệ thống này cả.

Xem thêm: 5 game mobile sở hữu lối chơi độc đáo dành cho những ai muốn "đổi gió"

Nhiều người vẫn mong rằng sẽ có một kỷ lục mới được thiết lập đối với trò chơi này, tuy nhiên điều đó rất khó có thể xảy ra bởi vì trò chơi này đã không còn được phát hành chính thức nữa. Để có thể truy cập vào trang web này thì bạn hãy nhấn vào đường link NÀY nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang