Infinity Nikki - Khi thời trang chính là thứ giúp bạn giải quyết chiến tranh

Infinity Nikki sẽ đem đến cho bại một trải nghiệm sử dụng thời trang để giải quyết chiến tranh

Infinity Nikki là một trò chơi được Gematsu giới thiệu và đây sẽ là một sản phẩm mang đến cho người chơi một thế giới thời trang nhưng cũng không hề thiếu đi yếu tố kịch tính và hoang dã. Được biết trò chơi này sẽ được ra mắt trên nền tảng Mobile trước tiên và sau đó sẽ là nền tảng PC.

Infinity Nikki - Khi thời trang chính là thứ giúp bạn giải quyết chiến tranh

Infinity Nikki - Khi thời trang chính là thứ giúp bạn giải quyết chiến tranh 2

Đến với Infinity Nikki, người chơi sẽ đưa đến vùng đất Miraland huyền ảo và nhiệm vụ của bạn đó là phải giải cứu lấy nó khỏi chiến trang. Tuy nhiên tại nơi đây, chiến tranh lại diễn ra một cách vô cùng khác biệt khi không hề có bạo lực, thay vào đó nó sẽ được thay thế bằng những cuộc thi thời trang. Trong chuyến hành trình của mình thì bạn sẽ được hỗ trợ bởi một chú mèo ma thuật mang tên Momo.

Trailer của game cũng giới thiệu đến game thủ về nhân vật chính khoác lên mình những bộ trang phục đẹp mắt khác nhau, thay đổi theo từng tình huống mà cô nàng đối diện. Ở cuối trailer thì chúng ta cũng nhìn thấy được hình ảnh nhân vật chính chiến đấu với kẻ thù, nhưng làm thế nào để sử dụng thời gian để đánh bại kẻ địch? Đó vẫn là một câu hỏi mà nhà phát triển vẫn chưa bật mí cho người xem.

Infinity Nikki - Khi thời trang chính là thứ giúp bạn giải quyết chiến tranh 3

Infinity Nikki - Khi thời trang chính là thứ giúp bạn giải quyết chiến tranh 4

Hiện tại Infinity Nikki vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức và có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian dài nữa trước khi trò chơi này chính thức ra mắt game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang