Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Cách kiếm tiền nhanh nhất và những thắc mắc thường gặp của game thủ

Trong quá trình trải nghiệm Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thì game thủ sẽ gặp phải không ít thắc mắc và bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi thường thấy nhất của người chơi

Làm sao để lên cấp trong game

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Cách kiếm tiền nhanh nhất và những thắc mắc thường gặp của game thủ

Hệ thống của My hotpot Story được chia thành nhiều cấp bậc tăng dần như Sắt, Thiếc, Đồng, Bạc, Vàng,… Theo đó mỗi cấp bậc sẽ có 3 cấp nhỏ tương đương 1 sao. Để có thể lên được cấp thì người chơi sẽ phải thu thập cho mình đủ điểm cơ sở, điểm phục vụ và điểm thưc ăn. Mỗi cấp độ cũng sẽ yêu cầu một lượng điểm tích lũy riêng biệt tăng dần theo từng cấp.

Làm sao để tích lũy được nhiều tiền

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Cách kiếm tiền nhanh nhất và những thắc mắc thường gặp của game thủ 2

Trong bất kì trò chơi nào, việc thu thập được một lượng lớn tiền là điều vô cùng quan trọng và Tiện Lẩu Đường Hạnh Phúc cũng không phải là ngoại lệ. Đây là thứ giúp cho ta có nâng cấp được điểm cơ sở lẫn điểm phục vụ. Ngoài ra tiền còn có thể được dùng để mua nguyên liệu sáng tạo, từ đó nâng cấp được điểm thứ ăn.

Những cách thức để có thể kiếm tiền như sau:

Thực hiện đầy đủ những nhiệm vụ được đề ra, mỗi nhiệm vụ sẽ cho bạn một khoản tiền tương ứng. Số tiền này thực chất không quá nhiều nhưng đối với những người chơi mới thì đây lại là một nguồn kiếm tiền đơn giản và quý giá.

Chuyển kim cương thành tiền cũng là một cách và nhiều game thủ cũng sử dụng kim cương để đổi ra tiền khi thật sự cần thiết. Chỉ cần 10 kim cương là bạn có thể đổi được một số tiền tương ứng với cấp độ của mình, điều này đồng nghĩa với việc cấp độ càng cao thì só tiền đổi ra được càng nhiều.

Kinh doanh mang lại lợi nhuận cũng đem lại một lượng tiền lớn. Số lượng bàn mà bạn mở ra càng nhiều thì doanh thu càng cao

Cách thu thập điểm cơ sở

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Cách kiếm tiền nhanh nhất và những thắc mắc thường gặp của game thủ 3

Điểm cơ sở sẽ có vai trò giúp cho bạn có thể nâng cấp nhà hàng của mình lên, mua được những món đồ trang trí đẹp mắt để tăng cường cơ sở vật chất cho điểm kinh doanh.

Để có được điểm này thì bạn phải mua những trang thiết bị phục vụ nhà hàng từ cửa tiệm. Mỗi loại vật dụng mà bạn mua sẽ có giá khác nhau, chứa lượng điểm cơ sở khác nhau và giúp cho doanh thu của bạn được đẩy mạnh,

Nâng cao điểm dịch vụ

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Cách kiếm tiền nhanh nhất và những thắc mắc thường gặp của game thủ 4

Điểm dịch vụ lại được chia thành 3 phần quan trọng để nâng cấp nhà hàng lẩu, số lượng nhân viên của bạn càng nhiều thì điểm phục vụ sẽ càng cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp nhận viên để tăng thêm điểm phục vụ cho mình. Nguyên liệu để nâng cấp đó chính là sổ đào tạo nhân viên và mỗi cấp độ sẽ yêu cầu một lượng sổ đào tạo nhất định.

Nâng điểm thức ăn

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Cách kiếm tiền nhanh nhất và những thắc mắc thường gặp của game thủ 5

Một trong những thứ vô cùng quan trọng để việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn, đó chính là điểm nâng cấp thức ăn. Trong quá trình chơi game thì bạn có thể nâng cấp điểm thức ăn bằng những cách thức sau:

Sáng tạo nguyên liệu từ những nguyên tố được cung cấp, những nguyên tố sẽ nhận được từ Luck Cat mỗi khi bạn đạt được số bàn tiếp khách đúng với yêu cầu. Nếu có nhiều kim cương thì bạn có thể dùng nó để nhân đôi phần thưởng mà mình  nhận được.

Sáng tạo ra một vị nước lẩu mới với những nguyên liệu đạt cấp độ 6. Để chế tạo được các loại hương vị này thì người chơi có thể tìm kiếm trong mục "nhân viên" hoặc ngay tại Lucky Cat

Nâng cấp thực đơn của tiệp lẩu, bao gồm việc nâng cấp nguyên liệu và nước lẩu. Thực đơn có cấp sao càng cao, điểm thức ăn càng nhiều thì việc lên cấp cũng đơn giản hơn.

Nhiều người chơi nhận định rằng đây là điểm khó có thể tích lũy được nhất trong game bởi nguyên liệu khó tìm cũng như vấn đề thời gian làm lại của các cây cung cấp nguyên liệu

Những trò chơi khách trong Tiện Lẩu Đường Hạnh Phúc

Câu cá

Người chơi khi đạt được cấp độ yêu cầu sẽ có thể mở ra cho mình tính năng câu cá. Nguyên liệu câu cá có thể mua ở mục "tìm mồi" và mỗi lần mua thì mồi câu sẽ tăng giá tiền lên dần. Khi câu được đủ điểm câu cá thì bạn có thể dùng số điểm đó để đổi đồ ở "Siêu thị", từ các món ăn cho đến trang phục của những người nhân viên chẳng hạn.

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Cách kiếm tiền nhanh nhất và những thắc mắc thường gặp của game thủ 6

Bóng đá

Đây là nơi mà bạn sẽ tìm cho mình sách ghi chép đào tào nhân viên. Ngoài ra hệ thống của game cũng sẽ gợi ý cho người chơi những nơi có thể tìm kiếm sổ tay nâng cấp. Sau khi hoàn thành các thử thách thì bạn có thể sử dụng điểm để đổi ra các vật phẩm mà mình mong muốn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khán giả hết lời ca ngợi The Last Of Us HBO vì chuyện tình đồng tính giữa hai người đàn ông!

Khán giả hết lời ca ngợi The Last Of Us HBO vì chuyện tình đồng tính giữa hai người đàn ông!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Những năm gần đây, việc các tựa phim liên tục sử dụng yếu tố LGBTQ+ đã khiến khán giả khá khó chịu. Tuy nhiên, trường hợp của The Last Of Us live-action có vẻ đang làm được điều ngược lại khi mà mối tình đồng tính nam giữa Bill và Frank nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người xem trên thế giới.

Phim Ảnh
Lên đầu trang