The Witcher: Monster Slayer chính thức thông báo đóng cửa sau 2 năm vận hành

Dù có một màn ra mắt rất ấn tượng nhưng vì hoàn cảnh nên trò chơi này đã không đạt được mục tiêu doanh thu như mong muốn

The Witcher: Monster Slayer là một sản phảm game săn quái vật trên các thiết bị di động, được ra mắt vào ngày 21/07/2021. Sản phẩm này có nhiều điểm tương đồng với Pokemon GO khi yêu cầu người chơi bước ra ngoài thế giới thực để săn những con quái vật trên đường.

Xem thêm: Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc - 6 mẹo giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn

Dù vậy thời điểm mà trò chơi này trình làng cũng là lúc mà nhiều nơi trên thế giới thực hiện lệnh giãn cách xã hội do dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh mẽ. Phía CD Projekt Red cũng cho biết trò chơi The Witcher: Monster Slayer đã không thể đạt được những yêu cầu về doanh thu.

The Witcher: Monster Slayer chính thức thông báo đóng cửa sau 2 năm vận hành

Và chuyện gì đến cũng phải đến, khi mà studio sản xuất The Witcher: Monster Slayer cũng đã chính thức thông báo rằng trò chơi này sẽ đóng cửa sau 2 năm hoạt động của mình. Theo đó trò chơi này sẽ bị xóa khỏi 2 chợ ứng dụng App Store và Google Play vào ngày 31/01/2023 sắp tới. Cũng trong thời điểm này thì những hoạt động giao dịch trong trò chơi và nội dung mới cũng sẽ ngừng lại hoàn toàn.

Xem thêm: Game thế giới mở Higan Eruthill hé lộ khả năng ra mắt sớm trong năm 2022

Hiện tại máy chủ vẫn sẽ tiếp tục được vận hành nhằm phục vụ cho những game thủ còn đam mê cho đến ngày 30/01/2023. Nhà phát triển tại Spokko và studio CD Projekt Red cũng đã gửi đến cộng đồng lời cám ơn chân thành, kèm theo đó là thông tin thành tích mà trò chơi đạt được rằng: "Tính đến thời điểm hiện tại, game thủ toàn thế giới đã đánh bại hơn 100 triệu quái vật trong The Witcher: Monster Slayer"

The Witcher: Monster Slayer chính thức thông báo đóng cửa sau 2 năm vận hành

Tất nhiên đây chỉ là một dự án nhỏ bị dừng hoạt động mà thôi và trong thời gian tới, CD Projekt Red sẽ chuẩn bị ra mắt hàng loạt những dự án game khá, bao gồm phần tiếp theo của Cyberpunk 2077, một trò chơi The Witcher mới,...trong lộ trình chính thức của mình. Giờ đây những gì mà game thủ làm đó chính là chờ đợi và tận hưởng những sản phẩm game mới mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang