The Walking Dead: Our World thông báo đóng cửa sau 4 năm vận hành

Sau 4 năm vận hành thì The Walking Dead: Our World đã phải thông báo đóng cửa trước sự tiếc nuối của không ít người yêu thích tựa game này

Trong một thông báo mới nhất của mình thì nhà phát triển Next Games đã cho biết rằng họ sẽ đóng cửa trò chơi The Walking Dead: Our World trong thời gian tới, mà cụ thể là vào ngày 31/1/2023.

Xem thêm: Tựa game di động The Walking Dead: All Stars chính thức được công bố

Theo như các thông tin mà những người đứng đầu cho biết thì việc dừng phát hành The Walking Dead: Our World là một quyết định vô cùng khó khăn. Tất nhiên sau khi trang web chính thức cùng máy chủ của trò chơi này dừng hoạt động thì tất cả game thủ sẽ không thể nào truy cập được vào game nữa.

The Walking Dead: Our World thông báo đóng cửa sau 4 năm vận hành

The Walking Dead: Our World từng được phát hành vào năm 2018 và là một trong những sán phẩm game bắn súng nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ trên các thiết bị di động. Suốt 4 năm phát triển thì The Walking Dead: Our World đã đem đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi của mình.

Xem thêm: Điểm mặt 8 tựa game zombie sắp ra mắt đáng trông chờ nhất trong thời gian tới

Cũng trong thông báo này, những nhà phát triển của game cũng gửi lời tri ân của họ đến cộng đồng vì đã yêu thích và ủng hộ cho tựa game này suốt quãng thời gian qua.

The Walking Dead: Our World thông báo đóng cửa sau 4 năm vận hành

Trước khi đóng cửa, trò chơi cũng tung ra khá nhiều thay đổi trong game nhằm hỗ trợ cho game thủ, bao gồm việc năng lượng tái tạo đã giảm xuống chủ còn 2 phút, nhận thêm năng lượng từ các vật phẩm để họ có thể khám phá game bao lâu tùy thích. Người chơi cũng nhận thêm nhiều phần thường hơn khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Đặc biệt là khi đạt được cấp độ 7 trở lên, game thủ sẽ nhận về cho mình một gói quà "Cảm Ơn" như một cách mà nhà phát triển game tri ấn đến những người chơi yêu thích tựa game này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang