The Walking Dead chuẩn bị có thêm một phần game chuyển thế mới với nội dung đầy hứa hẹn

Người hâm mộ của The Walking Dead giờ đây đã có thêm cho mình một sản phẩm game mới với chất lượng nội dung đầy hứa hẹn về series zombie đình đám một thời này

Khi nhắc đến The Walking Dead thì có lẽ ai cũng nhanh chóng nghĩ đến một series phim nổi tiếng về một thế giới hậu tận thế, nơi mà zombie xuất hiện tràn lan và đe dọa đến mạng sống của những người sống sót còn lại sau đại dịch. Đây cũng là một sản phẩm từng được chuyển thể thành rất nhiều những phần game khác nhau và một vài trong số đó đã đạt được những thành công vang đội, đưa danh tiếng của thương hiệu này vang xa hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Left 4 Dead đã suýt tí nữa không có Zombie trong game do Valve không thích

The Walking Dead chuẩn bị có thêm một phần game chuyển thế mới với nội dung đầy hứa hẹn

Và cộng đồng người hâm mộ của The Walking Dead có sẽ sắp đón nhận thêm một tin đáng mừng nữa, khi mà một trò chơi chuyển thể mới chuẩn bị được ra mắt. Theo đó trò chơi mới này mang tên The Walking Dead: Destinies và đây sẽ là một sản phẩm phiêu lưu hành động với lối chơi dựa trên sự lựa chọn của game thủ để đi đến những sự biến chuyển của cốt truyện.

Điều đáng quan tâm nhất đó chính là sản phẩm này được lấy cảm hứng từ 4 mùa đầu tiên của series The Walking Dead, khi mà mỗi lựa chọn của game thủ có thể dẫn đến những chuyển biến cốt truyện khác nhau chưa từng xuất hiện trong series trước đây. Đoạn trailer của trò chơi đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của game thủ, kèm theo đó là những bình luận mong chờ ngày ra mắt của The Walking Dead: Destinies.

Những hình ảnh đầu tiên của trailer cũng giúp cho người chơi dễ dàng nhận ra được nhân vật chính  Rick Grimes và Daryl Dixon, cùng với đó là những địa điểm quen thuộc từng xuất hiện trong series. Lối chơi vẫn sẽ tập trung nhiều vào những màn chiến đấu với zombie quen thuộc và các phân cảnh của trailer dù ngắn gọn nhưng cũng phần nào thể hiện được những gì chuẩn bị xảy ra trong game. Đây chính là lý do lớn nhất để người chơi có thể trông chờ vào thời điểm phát hành chính thức của The Walking Dead: Destinies.

Xem thêm: Game thủ phát hiện The Walking Dead: Survivors đạo nhái hình ảnh của Resident Evil 2 Remake một cách hài hước

The Walking Dead chuẩn bị có thêm một phần game chuyển thế mới với nội dung đầy hứa hẹn

Thời điểm ra mắt chính thức của The Walking Dead: Destinies vẫn chưa được công bố và liệu trò chơi này có thể vượt mặt được những sản phẩm của Telltale Games trước đó hay không? Chúng ta phải chờ cho đến khi game chính thức phát hành thì mới có câu trả lời chính thức được

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang