Game kinh dị Quantum Error xác nhận ngày ra mắt đầu tháng 11 trên PlayStation 5 trước

Tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng FPS mang tên Quantum Error vừa ra mắt đoạn trailer cốt truyện mới kèm ngày ra mắt chính thức

Quantum Error là trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng FPS do đội ngũ phát triển độc lập TeamKill Media thực hiện, công bố lần đầu vào tháng 3 năm 2020. Sau nhiều công bố về các nền tảng của trò chơi, hãng đã xác nhận ngày ra mắt bằng một đoạn trailer cốt truyện mới. Đoạn trailer giới thiệu nhân vật chính Jacob Thomas, đội trưởng đội lính cứu hỏa đang nỗ lực dập lửa trong lúc chiến đấu với những kẻ thù hình người lẫn quái vật. Hàng loạt vũ khí và công cụ đã xuất hiện trong trailer, từ súng ống, vòi cứu hỏa, cây búa tạ và thậm chí là một cây rìu cứu hỏa.

Bên cạnh đó là cơ chế hồi sức khá đặc biệt, cùng những môi trường vũ trụ và cả môi trường lượng tử, hứa hẹn một cốt truyện mở rộng. Về phần cốt truyện, người hâm mộ có thể nghe thấy giọng lồng tiếng bí ẩn xuyên suốt trailer, đưa ra vài gợi ý về nhiệm vụ chính và các mục tiêu trong game.

Trước đây, TeamKill Media đã lên kế hoạch phát hành Quantum Error trên PS4 bên cạnh PS5, nhưng phiên bản PS4 bị hủy bỏ vào đầu năm nay. Ngoài ra, hãng từng cho biết họ gặp khó khăn trong việc tối ưu hóa game cho XBox, vì sự khác biệt về SSD giữa hai hệ máy console. Hiện tại, chưa có ngày ra mắt chính thức cho PC và Xbox.

Xem thêm: Quantum Error - Hé lộ thêm gameplay đã tay và bối cảnh kinh dị

Game kinh dị Quantum Error xác nhận ngày ra mắt đầu tháng 11 trên PlayStation 5 trước

Với thành công của các bản làm lại Dead Space và Resident Evil 4, Quantum Error sẽ góp phần làm phong phú hơn trải nghiệm kinh dị khoa học viễn tưởng vào cuối năm 2023. Năm ngoái, The Callisto Protocol đã có màn ra mắt không mấy ấn tượng, và đó là điều mà Quantum Error sẽ phải tránh lặp lại.

Với việc khó mang game lên nhiều nền tảng khác nhau, người hâm mộ có lý do để lo lắng về thành công của Quantum Error. Dù sao thì cộng đồng đam mê thể loại kinh dị khoa học viễn tưởng vẫn sẽ phải chờ đến đầu tháng 11 để có câu trả lời cho mình.

Xem thêm: Cha đẻ của PUBG quyết định sa thải loạt nhân viên sau thất bại của bom tấn kinh dị

Game kinh dị Quantum Error xác nhận ngày ra mắt đầu tháng 11 trên PlayStation 5 trước 2

Quantum Error sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 trên PS5, với ngày phát hành chưa xác định trên PC và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang