Nam game thủ khoe tấm ván trượt Elden Ring cực sắc nét khiến cộng đồng không khỏi ghen tị

Một game thủ đã khoe về chiếc ván trượt có in hình Elden Ring cực sắc nét của mình và nhận về không ít lời khen ngợi từ phía cộng đồng game thủ

Dù đã không còn ở thòi kỳ đỉnh cao như thời điểm vừa ra mắt nhưng Elden Ring vẫn là một trong những trò chơi có lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo với quy mô toàn thế giới. Nhờ vào lượng cốt truyện đồ sộ cũng như gameplay hấp dẫn nên trò chơi này đã nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cho không biết bao nhiêu người hâm mộ trong việc tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sáng tạo.

Xem thêm: Lầy như game thủ Elden Ring vác cả xe tăng và máy bay để chiến boss cho đã tay

Nam game thủ khoe tấm ván trượt Elden Ring cực sắc nét khiến cộng đồng không khỏi ghen tị

Và mới đây nhất thì một game thủ đã nhận được một tấm ván trượt với hình ảnh của Elden Ring và đăng tải nó lên nền tảng Reddit trước sự trầm trồ của không biết bao nhiêu người hâm mộ.

Nam game thủ khoe tấm ván trượt Elden Ring cực sắc nét khiến cộng đồng không khỏi ghen tị 2

Theo đó nam game thủ có tên Y3w đã nhận được một món quà từ người bạn gái và có thể thấy được rằng nhân vật chính của câu chuyện đã vui mừng đến dường nào. Ngay bên trên tấm ván trượt này đã có sự xuất hiện của biểu tượng Elden Ring, với những chi tiết về các nhân vật xung quan được thực hiện một cách vô cùng chỉn chu, sinh động. 

Xem thêm: Game thủ dùng mẹo để tham gia cuộc thi Speedrun một trò chơi xưa cũ chỉ trong vỏn vẹn 18 phút

Toàn bộ không gian của tấm ván trượt đều được tận dụng một cách tối đa để dựng lên bối cảnh của trò chơi, cách phối màu cũng rất bám sát với phiên bản game gốc và sự đẹp đẽ này đã khiến không ít người cảm thấy ghen tị với nam game thủ Y3w. Nhiều người còn cho rằng Y3w chính là người may mắn bậc nhất vì có thể nhận về một món quà vô cùng ý nghĩa từ người bạn gái.

Nam game thủ khoe tấm ván trượt Elden Ring cực sắc nét khiến cộng đồng không khỏi ghen tị 3

Hiện tại hình ảnh mà anh chàng Y3w đăng tải vẫn thu hút được một lượng tương tác vô cùng lớn từ những người hâm mộ Elden Ring, thậm chí nhiều bình luận còn hỏi liệu anhc ó ý muốn bán chiếc ván trượt này với giá cao hay không. Tất nhiên vì là một món quà từ người bạn gái nên anh đã không để cho điều đó xảy ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang