Lầy như game thủ Elden Ring vác cả xe tăng và máy bay để chiến boss cho đã tay

Có lẽ vì quá chán nên một nhóm modder đã tạo ra một bản mod nơi người chơi có thể vác cả xe tăng hay máy bay chiến đấu để chiến game cực mãn nhãn

Dù đã cho ra mắt một phiên bản với hàng đống những cập nhật mới lạ để tăng thêm nội dung cho bản thân nhưng Elden Ring có lẽ vẫn chưa thể thỏa được mong muốn sáng tạo của rất nhiều game thủ của trò chơi. Bằng chứng cho việc này đó là một loạt những bản mod được chính cộng đồng game thủ tạo ra trong suốt thời gian qua.

Xem thêm: Trải nghiệm cảm giác ăn hành trong Elden Ring với góc nhìn thứ nhất

Tuy nhiên liệu bạn có bao giờ nghĩ đến việc game thủ Elden Ring tạo ra một bản mod có sự xuất hiện của máy bay chiến đấu hay xe tăng hay không?

Lầy như game thủ Elden Ring vác cả xe tăng và máy bay để chiến boss cho đã tay

Đây chính là một bản mod mang tên Elden Ring Broken AF Edition, được phát triển bởi nhóm mod Garden of Eyes. Bản mod này hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm siêu mới lạ cho người chơi khi bạn có thể dử dụng máy bay chiến đấu, xe tăng để thay thế cho những phương thức chiến đấu cận chiến hay bằng phép thuật thông thường khác. 

Khi trải nghiệm bản mod này, bạn sẽ có cho mình một góc nhìn chơi game hoàn toàn mới, khác biệt hoàn toàn so với lối chơi game mà FromSoftware đã tạo ra trong Elden Ring.

Thậm chí với bản mod này, game thủ hoàn toàn có thể thực hiện những cuộc đánh bom hạng nặng, bắn súng, dùng xe tăng tiêu diệt  tất cả những con trùm khó nhằn nhất trong Elden Ring. Tuy nhiên việc sử dụng những cỗ máy chiến đấu mà không hề tốn một tí nhiên liệu nào cũng khiến cho Elden Ring trở nên quá dễ dàng, từ đó nhanh khiến cho game thủ nhàm chán sau một vài lần trải nghiệm.

Xem thêm: Bị tố đạo nhái Elden Ring, nhà phát triển phải lên tiếng phản pháo và giải thích với game thủ

Lầy như game thủ Elden Ring vác cả xe tăng và máy bay để chiến boss cho đã tay

Tất nhiên bản mod này vẫn thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng gam ethur Elden Ring và hầu hết mọi người muốn trải nghiệm nó như một cách thư giản sau nhiều giờ bị "bán hành" bởi những con quái vật trong game mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang