Trải nghiệm cảm giác ăn hành trong Elden Ring với góc nhìn thứ nhất

Nếu cảm thấy Elden Ring vẫn chưa đủ thách thức, người chơi có thể thử thách bản thân bằng bản mod góc nhìn thứ nhất này

Mặc dù có được thành công rực rỡ trong năm 2022, Elden Ring vẫn chưa sở hữu cho mình quá nhiều bản Mod để liên tục đổi mới trải nghiệm của người chơi. Nhưng phần lớn trong số chúng đều khá thú vị, bao gồm một bản mod gần đây bổ sung thêm các món vũ khí và giáp trụ trong RuneScape vào vùng đất Lands Between. Và một bản mod mới nhất hứa hẹn sẽ khiến người chơi cảm thấy bất ngờ hơn với một góc nhìn khác: Góc nhìn thứ nhất.

Trải nghiệm cảm giác ăn hành trong Elden Ring với góc nhìn thứ nhất

Xem thêm: Elden Ring: Top 5 con trùm khó nhất game dựa theo tổng số lần đối đầu

Với tên gọi "First Person Souls", bản mod này sẽ khiến cho chuyến hành trình trên vùng đất Lands Between trở nên căng thẳng hơn khi người chơi trực tiếp "nhìn" mọi thứ xung quanh mình. Với những ai đã gắn bó cùng Elden Ring từ khi ra mắt, sự thay đổi này sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen. Điều hấp dẫn nhất là cách mà bản mod tác động đến hệ thống chiến đấu của Elden Ring

Những bản Mod thay đổi góc nhìn luôn mang đến cảm giác thú vị, cho phép người chơi trải nghiệm game theo những cách không nằm trong ý định của nhà phát triển. Điển hình như bản mod góc nhìn thứ nhất cho Dead Space, góp phần tăng thêm sự đáng sợ cho môi trường kinh dị xung quanh. Dù vậy, người chơi Dead Space có lẽ sẽ ít bị choáng ngợp hơn so với Elden Ring khi sử dụng mod góc nhìn thứ nhất. Đó là chưa kể đến những màn đấu trùm căng thẳng. Tải bản Mod tại ĐÂY

Trải nghiệm cảm giác ăn hành trong Elden Ring với góc nhìn thứ nhất 2

Trải nghiệm cảm giác ăn hành trong Elden Ring với góc nhìn thứ nhất 3

Khi ra mắt vào đầu năm 2022, Elden Ring đã mang lại thành công rực rỡ cho FromSoftware. Trò chơi xô đổ nhiều kỷ lục doanh thu của các game khác do FromSoftware phát triển, và mới đây nhất hãng đã công bố bản DLC đầu tiên mang tên Shadow of the Erdtree. Hiện chưa rõ bao lâu thì các Tarnished sẽ có cơ hội trải nghiệm bản DLC này, vì hiện tại FromSoftware vẫn đang tập trung cho dự án Armored Core VI: Fires of Rubicon. Có thể nhanh nhất phải đến cuối năm nay thì chúng ta mới biết thêm về những gì sẽ có sau này.

Trải nghiệm cảm giác ăn hành trong Elden Ring với góc nhìn thứ nhất 4

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Trong manga và anime Nhật Bản, việc các nhân vật có những mái tóc kỳ quặc là không hề lạ lẫm. Trong bài viết sau đây sẽ là 5 mái tóc kỳ cục nhất, bất chấp mọi định luật vật lý và cần rất nhiều sáp nếu muốn tái hiện ngoài đời thật. Nào, cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang