Elden Ring: Top 5 con trùm khó nhất game dựa theo tổng số lần đối đầu

Bandai Namco vừa tung ra một bảng thống kê chỉ số hé lộ Top 5 con trùm khó nhất của trò chơi Elden Ring, dựa theo tổng số lần toàn bộ người chơi chiến đấu với chúng

Ra mắt vào đầu năm 2022, Elden Ring của FromSoftware đã nhận được vô số lời khen ngợi và đánh giá cao từ giới phê bình lẫn người hâm mộ. Trò chơi liên tục chứng tỏ sức hút và sự thành công của mình, kết thúc năm 2022 bằng chiến thắng ngoạn mục tại lễ trao giải The Game Awards 2022  với danh hiệu Game of The Year. 

Bằng sự kết hợp giữa môi trường thế giới mở tự do khám phá và cơ chế chiến đấu khó nhằn, FromSoftware tiếp tục khẳng định sự thành công của công thức làm game quen thuộc, với doanh số đạt tới 20 triệu bản chỉ sau khoảng 1 năm ra mắt.

Elden Ring: Top 5 con trùm khó nhất game dựa theo tổng số lần đối đầu

Xem thêm: Elden Ring gần như biến thành một game MMORPG với bản Mod mới

Mới đây, Bandai Namco đã thể hiện sức hút của Elden Ring bằng một biểu đồ thông tin hình ảnh tiết lộ một số trải nghiệm của cộng đồng game thủ, bao gồm Top 5 con trùm khó nhằn nhất Elden Ring dựa trên tổng số lần nỗ lực chiến đấu. Đứng đầu danh sách này, không có gì bất ngờ khi chính là Malenia, với khoảng 329 triệu lần đối đầu của tất cả người chơi Elden Ring (Chưa tính người chơi crack), và chiếm khoảng 5,5% tổng số các màn đấu trùm của người chơi. Hai cái tên tiếp theo là Margit và Tree Sentinel, với số lần cố gắng đối đầu là 281 triệu và 277 triệu. Cuối cùng là Radagon và Starscourge Radahn, với 148 triệu và 139 triệu.

Elden Ring: Top 5 con trùm khó nhất game dựa theo tổng số lần đối đầu 2

Ngoài ra, biểu đồ này còn cho biết cộng đồng Elden Ring đã nỗ lực đánh với các con trùm trong game tổng cộng 5,9 tỷ lần, tức trung bình 300 lần cho mỗi người chơi. Với việc rất nhiều con trùm khó nhằn trong Elden Ring đòi hỏi hàng chục lần đánh và chết, chỉ số này cho thấy một lượng lớn người chơi vẫn chưa thể đi đến cái kết của trò chơi.

Ngoài ra, có hơn 9 tỷ lần người chơi chết trong Elden Ringtức trung bình một người chết khoảng 450 lần. Kẻ địch và NPC dĩ nhiên là những nguyên nhân chính, bên cạnh các nguyên nhân phụ như té chết (14%), dính hiệu ứng (15%) và ... bị người chơi khác giết (2%).

Elden Ring: Top 5 con trùm khó nhất game dựa theo tổng số lần đối đầu 3

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang