Star Wars Jedi: Survivor tung trailer cốt truyện mang nhân vật được yêu thích nhất trở lại

Đoạn trailer cốt truyện mới nhất của Star Wars Jedi: Survivor đã chính thức đánh dấu sự trở lại của một số nhân vật, bao gồm một gương mặt mà nhiều người hâm mộ yêu thích

Star Wars Jedi: Survivor là phần game tiếp theo của trò chơi Star Wars Jedi: Fallen Order rất được yêu thích vào năm 2019, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 tới đây. Game lấy bối cảnh 5 năm sau các sự kiện trong Fallen Order, với nhân vật chính Cal Kestis vẫn đang lẩn trốn trước sự truy đuổi của phe Đế Chế, và dường như còn có những kẻ thù mới khác nữa. Điều này buộc Cal phải có sự trợ giúp từ các đồng minh, và đoạn trailer cốt truyện mới nhất đã cho thấy một vài đồng đội đáng tin cậy nhất của anh sẽ trở lại.

Star Wars Jedi: Survivor tung trailer cốt truyện mang nhân vật được yêu thích nhất trở lại

Trong một phân đoạn của trailer, người hâm mộ được gặp lại Merrin the Nightsister, người mà Cal đã kết bạn trong Fallen Order. Khi đang ẩn nấp trong một hang động, Merrin so sánh sức mạnh của Cal như một đống lửa trại - Nó giữ cho cậu được ấm áp, nhưng đồng thời có thể thiêu rụi mọi thứ nếu cậu không cẩn thận. Cô cũng xuất hiện trong một đoạn gameplay ngắn, dường như đang giúp Cal chiến đấu với kẻ thù bằng một cây gậy mới và sức mạnh ma thuật có sẵn của mình.

Với những ai chưa biết (Hoặc không nhớ), Merrin xuất hiện trong Star Wars Jedi: Fallen Order khi Cal và phi hành đoàn trên chiếc Stinger Mantis du hành đến Dathomir để tìm kiếm những tàn tích còn sót lại của Tổ chức Jedi cũ.

Tin rằng các Jedi là những kẻ đã tiêu diệt gia tộc mình trong sự kiện Clone Wars, Merrin ban đầu là kẻ địch của Cal. Nhưng sau khi chứng kiến các hành động của cậu, cùng việc cậu chiến đấu với Talon Malicos, kẻ đã thao túng tâm trí của các gia tộc Nightbrother và Nightsister, Merrin quyết định đi theo Cal.

Star Wars Jedi: Survivor tung trailer cốt truyện mang nhân vật được yêu thích nhất trở lại 2

Merrin chắc chắn sẽ là một đồng minh cực kì giá trị với lượng kiến thức của cô về mặt tối của Thần Lực, cùng với sức mạnh ma thuật sẵn có. Ngoài ra, có vẻ như cô cũng đã làm mới kiểu tóc của mình một chút. Một gương mặt thân thuộc khác cũng xuất hiện trong trailer là Greez Dritus, chủ con tàu Stinger Mantis mà Cal dùng để bay đến các hành tinh. Dựa vào trailer, rõ ràng tạo hình của ông có phần già đi trông thấy.

Star Wars Jedi: Survivor tung trailer cốt truyện mang nhân vật được yêu thích nhất trở lại 3

Star Wars Jedi: Survivor sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang