Hé lộ tin đồn Assassin's Creed Red sẽ có hai nhân vật chính

Assassin's Creed Red, tựa game lấy bối cảnh Nhật Bản dường như sẽ có hai nhân vật chính đến từ hai tầng lớp xã hội khác nhau thời điểm đó

Assassin's Creed Red là một trong những dự án game Assassin's Creed tiếp theo đang được Ubisoft phát triển, và cũng là phần game đầu tiên diễn ra ở Nhật Bản sau rất nhiều những sự kì vọng và mong chờ của người hâm mộ. Đặc biệt mới đây, theo nhà báo Tom Henderson của trang Insider Gaming tiết lộ, sẽ có hai nhân vật chính để người chơi điều khiển. Đầu tiên là một nữ samurai, và người còn lại là một Shinobi nhập cư gốc Phi, người sẽ tham gia vào Brotherhood sau đó.

Hé lộ tin đồn Assassin's Creed Red sẽ có hai nhân vật chính

Xem thêm: Assassin's Creed Red chính thức cho người chơi đặt chân đến Nhật Bản

Hiện chưa rõ liệu người chơi có phải chọn lựa để điều khiển một trong hai hay có thể điều khiển cả hai giống như hai chị em Evie và Jacob trong Assassin's Creed Syndicate. Rất có thể phiên bản này sẽ phần nào giống với Alexios và Kassandra trong Assassin's Creed Odyssey., khi người chơi phải chọn một người và người còn lại sẽ có vai trò khác. Nếu tin đồn này là sự thật, sẽ rất thú vị để xem Ubisoft làm như thế nào trước sự lựa chọn trở thành Samurai hoặc Shinobi của người chơi.

Hé lộ tin đồn Assassin's Creed Red sẽ có hai nhân vật chính 2

Samurai là những chiến binh thuộc về tầng lớp cao quý, trong khi đó các Shinobi thường gắn liền với những tầng lớp thấp hơn, và luôn hoạt động trong bóng tối. Điều kì lạ hơn nữa đó là việc Shinobi trong Assassin's Creed Red lại là một người gốc Phi nhập cư. Điều này có thể ngụ ý rằng phe Samurai sẽ gắn liền với Templar Order (Hoặc Order of the Ancients) còn Shinobi gắn liền với Brotherhood (Hoặc Hidden Ones). Hoặc cũng có thể có những phe phái tách biệt hoạt động song song với hai phe chính đã được thiết lập trong thương hiệu này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang