Assassin's Creed Red chính thức cho người chơi đặt chân đến Nhật Bản

Như vậy là sau bao năm tháng kì vọng, cuối cùng Ubisoft cũng đã thỏa lòng người hâm mộ bằng công bố tựa game Assassin's Creed Red lấy bối cảnh Nhật Bản tại Ubisoft Forward 2022 vừa qua

Ubisoft đã hé lộ rất nhiều tựa game Assassin's Creed tại sự kiện Ubisoft Forward vừa qua, bao gồm Assassin's Creed Mirage, Assassin's Creed Jade, Assassin's Creed Hexe, ... và cái tên mà nhiều người chú ý đến nhất chính là Assassin's Creed Red

Lý do duy nhất chỉ là vì nó mang đến bối cảnh mà cộng đồng hâm mộ đã mong chờ từ rất lâu: Nhật Bản. Dù vậy, với việc Assassin's Creed Mirage sẽ là phần game tiếp theo mà Ubisoft ra mắt vào năm 2023, có thể phải mất vài năm nữa Assassin's Creed Red mới chính thức phát hành.

Xem thêm: Tại sao người hâm mộ Assassin's Creed thèm khát bối cảnh Nhật Bản?

Assassin's Creed Red chính thức cho người chơi đặt chân đến Nhật Bản

Trong video sự kiện Ubisoft Forward, hãng game đến từ Pháp đã cho người xem cái nhìn thoáng qua về bối cảnh Nhật Bản phong kiến của Assassin's Creed Red, đồng thời xác nhận đó sẽ là một tựa game nhập vai thế giới mở. Nói cách khác, nó nghiêng về giống với AC Valhalla hơn là AC Mirage hay bất kì phần game nào trước đó.

Game được phát triển bởi Ubisoft Quebec, dưới sự dẫn dắt của Jonathan Dumont. Ông từng đóng vai trò đạo diễn thiết kế thế giới trong Assassin's Creed Syndicate, và là giám đốc sáng tạo của Assassin's Creed Odyssey với Immortals Fenyx Rising.

Assassin's Creed Red chính thức cho người chơi đặt chân đến Nhật Bản 2

Với việc Ubisoft Quebec và Ubisoft Montreal là những nhà phát triển chính của các tựa game Assassin's Creed, chất lượng phần game Red dường như có thể được đảm bảo. Dù vậy, hiện tại người hâm mộ chỉ có thể tập trung vào bản DLC cuối cùng dành cho Assassin's Creed Valhalla mang tên Last Chapter, và sang năm 2023 là Assassin's Creed Mirage. Cùng với đó, Ubisoft còn phát triển nhiều tựa game Assassin's Creed khác.

Xem thêm: Assassin's Creed Mirage tung trailer cốt truyện mang lại nhiều cảm giác hoài niệm

Hiện tại, Assassin's Creed Infinity là dự án bí ẩn nhất khi nó được Ubisoft mô tả "không phải một trò chơi", nhưng dường như vẫn có các yếu tố Multiplayer trong đó. Assassin's Creed Red và Assassin's Creed Hexe cũng là một phần trong Dự án Infinity, và hiện tại vẫn chưa rõ chúng được xây dựng như thế nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang