Marvel's Midnight Suns bất ngờ công bố ngày ra mắt chính thức với trailer mới

Marvel's Midnight Suns vừa đón nhận một đoạn trailer mới tại sự kiện Disney and Marvel Games Showcase, qua đó cũng chính thức xác nhận thời điểm phát hành

Tựa game Marvel's Midnight Suns đã từng được lên lịch phát hành vào tháng 10, nhưng sau đó lại bị dời ngày ra mắt thành vô định. Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ tin rằng trò chơi của Firaxis Games sẽ phải "di cư" sang năm 2023. Nhưng cuối cùng hóa ra nó vẫn chắc chắn phát hành vào cuối năm nay. Điều này đã được khẳng định thông qua đoạn trailer gameplay mới nhất tại sự kiện Disney and Marvel Games Showcase.

Bên cạnh việc công bố ngày ra mắt chính thức, trailer còn mang đến cái nhìn mới về dàn nhân vật mà game thủ sẽ được trải nghiệm sau khoảng 3 tháng nữa. Các nhân vật góp mặt trong trailer bao gồm Blade, Captain America, Spider-Man, Wolverine và nhiều người khác, tất cả đều trang bị bộ giáp đặc biệt trong game.

Lối chơi hành động áp dụng thẻ bài cũng được thể hiện, cùng với đó là những khía cạnh khác như lựa chọn đối thoại và tương tác với nhau giữa các siêu anh hùng.

Marvel's Midnight Suns bất ngờ công bố ngày ra mắt chính thức với trailer mới

Xem thêm: The Hunter trong tựa game Marvel's Midnight Suns là ai?

Trong Marvel's Midnight Suns, nhân vật The Hunter gần như đóng vai trò chủ chốt, nhưng game thủ cũng sẽ có thể điều khiển các siêu anh hùng Marvel khác. Gần như có đủ siêu anh hùng cho bất kì fan Marvel nào, nhưng việc Firaxis Games có thể mang đến một lối chơi thỏa mãn hay không vẫn còn chưa biết được.

Marvel's Midnight Suns bất ngờ công bố ngày ra mắt chính thức với trailer mới 2

Dù sao thì hãng cũng đã rất nổi tiếng trong thể loại game chiến thuật, với XCOM là bảo chứng rõ rệt nhất. Marvel's Midnight Suns có thể sẽ là một thành công khác của Firaxis, nhưng phải đến đầu tháng 12 mới có thể khẳng định. Game sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Marvel's Midnight Suns bất ngờ công bố ngày ra mắt chính thức với trailer mới 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang