God of War Ragnarok tung trailer hé lộ màn chơi Svartalfheim đầy ấn tượng

Một phần nhỏ trong màn chơi Svartalfheim của God of War Ragnarok vừa được hé lộ, với những cảnh quan ấn tượng và các chi tiết giải đố liên quan đến cây rìu Leviathan

God of War Ragnarok là một trong những tựa game được kì vọng nhất cho PlayStation cuối năm nay, và sự kì vọng đó ngày càng tăng lên khi thời điểm tháng 11 đến gần hơn. Người hâm mộ không ngừng tìm kiếm những chi tiết gameplay và tính năng mới của phần tiếp theo, và trang Game Informer đã phần nào "đáp ứng" nguyện vọng đó với một đoạn clip ngắn, giới thiệu màn chơi hoàn toàn mới.

Đoạn clip này ghi lại phần chơi ở vùng đất Svartalfheim, còn được gọi là Nidavellir, quê nhà của tộc Người Lùn trong thần thoại Bắc Âu, và là một trong chín Cõi của Cây Thế giới Yggdrasil. Mặc dù Odin đã tìm cách ngăn cản, nhưng Kratos và Atreus cuối cùng sẽ đi đến toàn bộ 9 cõi trong God of War Ragnarok

Xem thêm: God of War Ragnarok hé lộ những kỹ năng chiến đấu mới dành cho Kratos và Atreus

Svartalfheim là một vùng đất rộng lớn với những tuyệt tác về kĩ thuật, những thành phố rực rỡ, kênh nước nhân tạo và các câu đố phức tạp. Người chơi sẽ phải dùng những sức mạnh nguyên tố của Kratos để vượt qua những câu đố và tạo ra đường đi cho mình.

God of War Ragnarok tung trailer hé lộ màn chơi Svartalfheim đầy ấn tượng

Atreus cũng sẽ hỗ trợ cha mình trong quá trình khám phá Svartalfheim. Ví dụ như Kratos có thể ra lệnh cho Atreus tương tác với những thiết kế nằm ngoài tầm với của anh. Trưởng thiết kế màn chơi James Riding và nhà thiết kế màn chơi Jon Hickenbottom chia sẻ đội ngũ tại Sony Santa Monica muốn phát triển lối chơi trong những không gian màn chơi của Ragnarok đa dạng hơn. Do đó, Svartalfheim sẽ là một cõi rất rộng và đa dạng nội dung để khám phá.

God of War Ragnarok tung trailer hé lộ màn chơi Svartalfheim đầy ấn tượng 2

Xem thêm: Chứng kiến trailer God of War được dựng lại trên công nghệ Unreal Engine 5 bởi chính tay game thủ

God of War Ragnarok được cho là sẽ mở rộng đáng kể ý tưởng lối chơi và tầm nhìn của phần trước đó. Đoạn video gameplay mới nhất từ Game Informers đã càng củng cố thêm cho điều này. Năm 2022 đã qua hơn nửa chặng đường và vẫn còn thiếu nhiều cái tên dành cho PlayStation đến từ các nhà phát triển trực thuộc Sony Interactive Entertainment. 

Do đó, sự xuất hiện của God of War Ragnarok mang đến rất nhiều hứa hẹn. Game sẽ phải đáp ứng một kì vọng lớn từ cộng đồng hâm mộ khi chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 11 tới trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang